Tinh Dầu Vape

Hiển thị 1–40 của 51 kết quả

Tinh Dầu Vape Chính Hãng, Cao Cấp, Giá Rẻ, Nhiều Vị Thơm Ngon

Mua tinh dầu Vape chính hãng, Vape Juice chất lượng uy tín, được lựa chọn từ các thương hiệu hàng đầu thế giới như Steamworks Juice, Yogi, Romio, . .. với nhiều mức nồng độ nicotine giúp bạn tha hồ lựa chọn như tinh dầu 50ni, tinh dầu 0ni, tinh dầu vị hoa quả, tinh dầu vị trà, . ..

Vape Tổng Kho sẽ cập nhập thường xuyên các dòng Juice Vape với hương vị thơm ngon, được cộng đồng trong giới đánh giá cao để mang đến trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất cho bạn.

Tinh dầu là món không thể thiếu đối với vaper pod. Tuy nhiên cửa hàng nào cung cấp tinh dầu chính hãng thì không phải ai cũng biết. Hãy cùng Vape Tổng Kho tìm hiểu bài viết Tinh dầu Vape chính hãng, uy tín, chất lượng, cao cấp để lựa chọn cửa hàng uy tín nhé. 


Tìm hiểu tinh dầu Vape là gì?

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất trong trải nghiệm vape của bạn là sử dụng tinh dầu. Bạn cũng có thể bắt gặp thuật ngữ e-juice hoặc juice vape. Juice Vape sử dụng hệ thống bay hơi của Tank Vape và có rất nhiều hương vị khác nhau. Chọn mua tinh dầu vape chất lượng cao không chỉ nâng cao trải nghiệm vape của bạn mà còn giảm khói và mùi khó chịu trên quần áo. Bạn nên lựa chọn những thương hiệu Vape Juice nổi tiếng được phát triển từ thiên nhiên để an toàn hơn cho sức khỏe khi vape nếu bạn muốn đảm bảo chất lượng và trải nghiệm cảm giác chân thực của vape.
Tìm hiểu tinh dầu Vape là gì?
Tìm hiểu tinh dầu Vape là gì?

Hướng dẫn bảo quản tinh dầu Vape đúng cách

Tinh dầu sử dụng trong vape phải được đảm bảo bảo quản đúng cách để tránh mất mùi vị và thay đổi hàm lượng. Chất lượng của tinh dầu vape sẽ bị ảnh hưởng tiêu cực và giảm sút nếu quá hạn sử dụng hoặc trong môi trường bảo quản không đúng kỹ thuật. Bạn nên lưu ý quá trình bảo quản khi sử dụng tinh dầu cho vaping theo các cách sau: Không nên để tinh dầu vape tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời hoặc trong môi trường có nhiệt độ cao: Tinh dầu sẽ bị oxy hóa khi tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng gay gắt. Nhiều thành phần của tinh dầu sẽ trải qua những thay đổi làm mất hương vị. Đặc biệt chúng có thể gây ra những hợp chất nguy hiểm cho sức khỏe con người. Sử dụng hộp thủy tinh mờ đục: Chai thủy tinh có màu như nâu, xanh dương hoặc xanh lục thường thích hợp để đựng tinh dầu. Để bảo quản tinh dầu tốt nhất nên chọn chai thủy tinh thay vì chai nhựa. Giữ kín sau khi sử dụng: Tinh dầu khá dễ bay hơi. Bạn sẽ lãng phí rất nhiều tinh dầu nếu không đóng nắp sau khi sử dụng.
Hướng dẫn bảo quản tinh dầu Vape đúng cách
Hướng dẫn bảo quản tinh dầu Vape đúng cách
Điều quan trọng cần lưu ý là tinh dầu Juice Vape thường có thời hạn sử dụng một năm kể từ ngày mở nắp. Ngay cả khi một số nhãn hiệu tinh dầu vape vẫn khuyên rằng nó có thể được sử dụng trong tối đa ba năm, thì bạn cũng không nên sử dụng nó. Chất lượng của tinh dầu đã giảm sau một năm và không còn hương vị chuẩn như trước đây.

Kinh nghiệm chọn tinh dầu Vape Nicotine phù hợp?

  • Xác định mục đích sử dụng
Chọn cường độ nicotin phù hợp nhất với bạn nếu bạn muốn cai thuốc lá bằng vape. Để giảm bớt sự phụ thuộc, bạn có thể bắt đầu với nồng độ nicotin bằng với số điếu thuốc bạn đã hút trước đó và sau đó giảm dần. Để giảm nguy cơ phát triển chứng nghiện nicotin, những người chưa bao giờ hút thuốc trước đây và muốn thử vape nên chọn một loại tinh dầu có rất ít hoặc không có nicotin.
  • Chọn nồng độ nicotin phù hợp
Tinh dầu cho vape thường có nhiều loại nồng độ nicotin, từ 0 miligam trên mililit đến 50 miligam trên mililit trở lên. 3 mg/ml, 6 mg/ml, 12 mg/ml, 18 mg/ml và 24 mg/ml là các nồng độ điển hình. Chọn liều lượng nicotin thấp (3-6mg/ml) nếu bạn chỉ thỉnh thoảng hoặc hiếm khi hút thuốc lá. Nên chọn nồng độ phù hợp nếu bạn hút thường xuyên hơn hoặc thuốc lá nặng hơn có nồng độ nicotin cao hơn (12-24mg/ml).
Kinh nghiệm chọn tinh dầu Nicotine phù hợp?
Kinh nghiệm chọn tinh dầu Nicotine phù hợp?
  • Chọn tỷ lệ PG/VG lý tưởng.
Glycerin thực vật (VG) và propylene glycol (PG) là hai thành phần cấu thành của dầu vape. Nồng độ của tinh dầu, lượng khói tạo ra và cảm giác hút đều bị ảnh hưởng bởi tỷ lệ PG/VG. Chọn loại tinh dầu có tỷ lệ PG/VG thấp (chẳng hạn như 30/70) nếu bạn muốn có nhiều khói và lực hút nhẹ. Chọn tỷ lệ PG/VG lớn hơn (chẳng hạn như 70/30) nếu bạn muốn lực hút mạnh hơn và hương vị thơm ngon hơn.
  • Chọn hương vị ưa thích của bạn.
Hương vị của tinh dầu vape bao gồm từ hương vị thuốc lá điển hình đến mùi hương ngọt ngào, bánh kẹo và trái cây. Để khám phá hương vị ưa thích của bạn, hãy thử nhiều loại.

Cách nhận biết tinh dầu Vape có Nicotine

  • Kiểm tra nhãn sản phẩm: Các thành phần và hàm lượng nicotin trong hàng hóa vape thường được liệt kê trên nhãn. Trước khi sử dụng vape, hãy nhớ kiểm tra kỹ thông tin trên nhãn để xem nó có chứa nicotin hay không.
  • Màu sắc: Tinh dầu chứa nicotin thường có màu sắc khác với Tinh dầu không chứa nicotin. Tinh dầu có thể trở nên nâu sáng hơn hoặc vàng đậm hơn khi có nicotine, mặc dù điều này không phải lúc nào cũng đúng vì màu sắc của tinh dầu còn phụ thuộc vào một số thành phần khác của Juice Vape.
  • Hương vị và cảm giác hút thuốc: Khi sử dụng tinh dầu vape có chứa nicotin, bạn có thể nếm được vị tinh dầu có chứa nicotin có vị đắng nhẹ. Nếu bạn đã quen sử dụng tinh dầu có chứa nicotin, bạn có thể nhận thấy sự thay đổi khi chuyển sang tinh dầu không chứa nicotin.
  • Phản ứng của cơ thể: Vì nicotin có tác dụng kích thích nên bạn có thể nhận nhận sự khác biệt về tác động lên cơ thể khi sử dụng tinh dầu có chứa nicotin, chẳng hạn như hưng phấn và giảm căng thẳng.
Tuy nhiên, cách dễ nhất để xác định xem tinh dầu vape có chứa nicotin hay không là đọc nhãn sản phẩm và mua tinh dầu từ các nhà cung cấp đáng tin cậy. Nếu bạn không chắc chắn về thành phần của tinh dầu, hãy hỏi nhà sản xuất hoặc nhà cung cấp để biết chi tiết chính xác nhất.
Cách nhận biết tinh dầu Vape có Nicotine
Cách nhận biết tinh dầu Vape có Nicotine

Tiêu chí lựa chọn cửa hàng cung cấp tinh dầu vape chính hãng

Khi lựa chọn cửa hàng cung cấp tinh dầu vape, có một số tiêu chí quan trọng mà bạn có thể xem xét để đảm bảo chất lượng và an toàn của sản phẩm. Dưới đây là một số tiêu chí bạn có thể áp dụng: Chất lượng sản phẩm: Hãy đảm bảo rằng cửa hàng cung cấp tinh dầu vape có chất lượng sản phẩm đáng tin cậy. Sản phẩm nên được sản xuất bởi các nhà sản xuất uy tín và tuân thủ các quy định an toàn và chất lượng. Nguyên liệu: Kiểm tra nguồn gốc của tinh dầu vape. Nên lựa chọn các sản phẩm được làm từ nguyên liệu chất lượng cao và không chứa thành phần độc hại như nicotine, thủy ngân, chì và các chất phụ gia gây hại khác. Đánh giá và đánh giá của khách hàng: Tìm hiểu ý kiến và đánh giá từ khách hàng trước đó về cửa hàng. Bạn có thể tham khảo các đánh giá trên các trang web đánh giá sản phẩm hoặc tìm kiếm thông tin từ cộng đồng vape.
Tiêu chí lựa chọn cửa hàng cung cấp tinh dầu vape chính hãng
Tiêu chí lựa chọn cửa hàng cung cấp tinh dầu vape chính hãng
Sự đa dạng của sản phẩm: Lựa chọn cửa hàng cung cấp tinh dầu vape có một loạt sản phẩm phong phú để bạn có nhiều lựa chọn. Điều này đảm bảo rằng bạn có thể tìm thấy tinh dầu vape phù hợp với sở thích và nhu cầu cá nhân của mình. Chính sách trả hàng và bảo hành: Kiểm tra chính sách trả hàng và bảo hành của cửa hàng. Điều này sẽ giúp bạn yên tâm với việc mua hàng và đảm bảo rằng bạn có thể đổi trả hoặc bảo hành sản phẩm nếu cần. Tư vấn và hỗ trợ khách hàng: Cửa hàng nên có đội ngũ nhân viên tư vấn có kiến thức về tinh dầu vape và sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Họ có thể cung cấp thông tin về cách sử dụng, lựa chọn và bảo quản tinh dầu vape một cách an toàn và hiệu quả. Giá cả và khuyến mãi: So sánh giá cả và khuyến mãi của các cửa hàng khác nhau để đảm bảo rằng bạn nhận được giá trị tốt nhất cho tiền bạc của mình. Tuy nhiên, hãy cẩn thận với những sản phẩm giá rẻ quá đáng, vì chúng có thể không đảm bảo chất lượng và an toàn.

Cửa hàng cung cấp tinh dầu vape uy tín chính hãng - Vape Tổng Kho

Cửa hàng Vapetongkho là một trong những cửa hàng cung cấp tinh dầu vape uy tín và chất lượng tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Vapetongkho đã trở thành địa chỉ tin cậy cho những người yêu thích vaping. Vapetongkho cung cấp các sản phẩm tinh dầu vape của các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước, đảm bảo chất lượng và an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Ngoài ra, cửa hàng còn có rất nhiều loại tinh dầu và phụ kiện vape khác nhau để khách hàng lựa chọn. Đặc biệt, Vapetongkho luôn mang đến phong cách phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm, giúp khách hàng có được trải nghiệm mua sắm tốt nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm một cửa hàng cung cấp tinh dầu vape uy tín và chất lượng, thì Vapetongkho chắc chắn là một sự lựa chọn tuyệt vời.
Cửa hàng cung cấp tinh dầu vape uy tín
Cửa hàng cung cấp tinh dầu vape uy tín

Lý do bạn nên chọn mua tính dầu vape tại Vape Tổng Kho

Chất lượng sản phẩm: Vapetongkho đảm bảo chất lượng tinh dầu nicotine bằng cách chỉ nhập hàng từ các nhà sản xuất có tiếng tăm, sử dụng nguyên liệu cao cấp và tuân thủ các tiêu chuẩn sản xuất nghiêm ngặt. Sự đa dạng về sản phẩm: Với hàng trăm hương vị và nhiều tỷ lệ PG/VG khác nhau, Vapetongkho đáp ứng được nhu cầu đa dạng của người dùng, từ người mới bắt đầu đến người dùng kỳ cựu. Uy tín và đáng tin cậy: Vapetongkho là một thương hiệu nổi tiếng và được đánh giá cao trong cộng đồng vape. Không chỉ cung cấp tinh dầu nicotine chất lượng mà chúng tôi còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng tận tình và chu đáo. Mua hàng thuận tiện: Bạn có thể mua tinh dầu nicotine từ Vapetongkho thông qua các cửa hàng trực tuyến hoặc cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc. Họ cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh chóng và đáng tin cậy, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.
Lý do bạn nên chọn Vapetongkho
Lý do bạn nên chọn Vapetongkho

Một số sản phẩm tinh dầu vape tại Vapetongkho

Tinh Dầu Super Cool Premium Vị Dâu Siêu the Lạnh 60ml

Super Cool Premium Vị Dâu Siêu the Lạnh là dòng tinh dầu vape bán chạy nhất trên thị trường hiện nay, đây là loại tinh dầu được rất nhiều vaper yêu thích bởi độ the mát của nó, dòng này đặc biệt rất the lạnh giúp người hút có cảm giác rất mát lạnh cổ họng khi hút mang lại cảm giác rất tuyệt vời. Đối với những ai đang muốn cai thuốc lá thì Super Cool Premium Vị Dâu Siêu the lạnh là một sự lựa chọn tốt nhất. Ngoài ra sản phẩm này chiếm đến 70 vị / 30 khói giúp tạo hương vị thơm ngon, đậm đà khi hút, đối với những ai thích chơi vị thì Super Cool Premium là một trong những dòng tinh dầu chơi vị phù hợp nhất trên thị trường vaping. Hương vị : Dâu Siêu the lạnh. Thương hiệu : CloudyOFunky Dung tích: 60ml Tỉ lệ VG/PG: 70/30 Nicotine: 6mg Xuất xứ : Malaysia. Với nồng độ Nicotine 6Mg Super Cool Premium Vị Dâu Siêu the lạnh giúp người hút không bị nhàm chán hay có cảm giác nhạt nhẽo như hút loại tinh dầu 0 Nicotine(0Mg).
Một số sản phẩm tinh dầu vape tại Vapetongkho
Một số sản phẩm tinh dầu vape tại Vapetongkho

Tinh dầu Sweet 21 Vape

Sweet 21 Vape vốn là cái tên quen thuộc đối với nhiều dân chơi khói. Là thương hiệu chuyên sản xuất tinh dầu vape và thuốc lá điện tử lâu đời nổi tiếng toàn thế giới, có trụ sở đặt tại San Francisco California, Hoa Kỳ. Sweet 21 Vape luôn đề cao phương châm hoạt động đó là “Tạo ra loại tinh dầu thuốc lá điện tử chất lượng tốt và thơm ngon nhất cho cộng động vaping”. Chính vì thế mà công ty luôn cố gắng xây dựng đội ngũ nhân viên có trình độ và chuyên môn cao, kết hợp cùng nguồn nguyên vật liệu tốt nhất để cho ra đời những sản phẩm đẳng cấp nhất dành cho anh chị em vaper. Hiện nay, Sweet 21 Vape đã tung ra thị trường một gia tài các hương vị juice đa dạng khác nhau và đây cũng được mệnh danh là thương hiệu có nhiều mẫu tinh dầu chuẩn vị nhất trên thị trường hiện nay. Sở dĩ điều làm nên tên tuổi cho những chai juice nhà Sweet 21 chính là nằm ở chất lượng và độ tinh khiết vô cùng cao. Mỗi một chai tinh dầu vape trước khi đến tay khách hàng đều được trải qua quy trình sản xuất hiện đại bậc nhất và kiểm soát cực kỹ càng cho nên bạn có thể yên tâm tuyệt đối khi sử dụng.
Một số sản phẩm tinh dầu vape tại Vapetongkho
Một số sản phẩm tinh dầu vape tại Vapetongkho

Hình ảnh cửa hàng cung cấp tinh dầu vape chính hãng

cua-hang-vape-tong-kho (10) cua-hang-vape-tong-kho (9) cua-hang-vape-tong-kho (8) cua-hang-vape-tong-kho (7) cua-hang-vape-tong-kho (6) cua-hang-vape-tong-kho (5) cua-hang-vape-tong-kho (4) cua-hang-vape-tong-kho (3) cua-hang-vape-tong-kho (2) cua-hang-vape-tong-kho (1)

Tinh dầu vape có bao nhiêu hương vị chính

Nhóm tinh dầu vape vị trái cây Là nhóm vị đa dạng nhất và được nhiều người dùng sử dụng nhất hiện nay. Bởi hương vị dễ hút, phù hợp mọi người chơi. Các chai juice thuộc nhóm vị này thường mang mùi hương đặc trưng của một loại trái cây nào đó, hoặc là sự mix của 2-3 loại quả khác nhau kết hợp cùng một chút the mát của bạc hà cho người chơi trải nghiệm hấp dẫn. Nhóm tinh dầu vape vị béo ngậy, bánh kẹo Nhóm vị béo ngậy, bánh kẹo mang hương vị đặc trưng như vị bánh kem béo ngậy, vị bơ sữa thơm ngon điểm thêm một chút chua ngọt của một loại quả nào đó cực bắt vị người dùng. Nhóm vị này nhận được nhiều sự lựa chọn nhất từ phía người chơi mê bánh ngọt. Nhóm tinh dầu vape vị nước uống Là nhóm vị mới vừa xuất hiện trong khoảng thời gian ngắn gần đây nhưng lại được đông đảo an hem vaper đón nhận. Vì hầu hết, juice vape thuộc nhóm này thường mang hương vị cà phê, trà sữa, trà lài, Coca RedBull,…. Mang lại sự tỉnh táo nhanh, lấy lại sự tập trung nhanh chóng sau những hơi vape. Nhóm tinh dầu vape vị bạc hà Nhắc đến bạc hà thì chắc hẳn bạn sẽ nghĩ hầu hết những chai bạc hà chỉ the chứ không đậm vị. Bạn đã từng hút những chai bạc hà như SpearMint hoặc bạc hà mix socola ChocoMint chưa. Bạc hà có vị giống như kem đánh răng mình hay sử dụng, hương vị thân quen pha một chút the mát và ngọt của sôcla chắc chắn bạn sẽ thích. Tinh dầu bạc hà cũng rất nhiều anh em Vaper săn đón. Nhóm tinh dầu vape vị thuốc lá, xì gà Mang hương vị đặc trưng của những điếu thuốc lá truyền thống, phù hợp với những anh em nghiện thuốc lâu năm bước đầu sử dụng là phương thức cái thuốc. Hương thuốc truyền thống sẽ giúp người hút dễ dàng làm quen để từ đó nâng cao tỷ lệ thành công. Ngoài những chai có vị thuốc lá đơn thuần, vị thuốc lá hay Xì Gà có thể kết hợp với trái cây hoặc béo để cho ra những hương vị rất lạ và mới mẻ ví dụ như Gold Leaf, Vanila..

FAQ - CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ TINH DẦU VAPE

Tinh dầu vape có độc hại hay không?
Mặc dù không gây nguy hại như thuốc lá truyền thống, nhưng tinh dầu vape vẫn được các nhà khoa học nghiên cứu và cho biết, loại tinh dầu này ít nhiều gây ảnh hưởng đến tim về lâu dài. Chúng ta có thể thấy mức độ phá hủy phổi của thuốc lá truyền thống khi chúng ta sử dụng nó với cường độ dày đặc trong một thời gian dài. Còn đối với thuốc lá điện tử, mọi người thường cho rằng nó “lành tính” hơn khi sử dụng nhiều, nhưng thực tế thì không phải vậy. Trong tinh dầu vape của thuốc lá điện tử có chứa chất nicotine khá độc hại, và điều này sẽ ảnh hưởng đến cơ thể nếu sử dụng nó với liều lượng cao. Chính vì thế, tinh dầu vape nên được sử dụng đúng lúc, đúng mục đích và không nên lạm dụng nó quá nhiều để tránh hiểm họa về sau.
Giá một lọ tinh dầu vape là bao nhiêu?
Một lọ tinh dầu vape có mức giá giao động từ 250.000 VNĐ - 450.000 VNĐ trở lên, tùy thuộc vào số ml mà vaper cần và tùy thuộc vào hãng tinh dầu mà bạn chọn. Ngày nay, tinh dầu vape được sản xuất tràn lan, thật giả rất khó phân biệt gây tâm lý hoang mang cho người sử dụng, chính vì thế, khi muốn mua tinh dầu vape mọi người cần tìm hiểu kỹ giá thành, chất lượng cũng như là thời hạn sử dụng nó.
Tinh dầu Vape chứa bao nhiêu nicotine?
Đây có lẽ là câu hỏi mà nhiều vaper mới dùng thắc mắc nhất. Hiện nay, phổ biến ở Việt Nam có các nồng độ tinh dầu vape phổ biến như sau:
  • Các máy vape công suất lớn từ 80W trở lên, dùng tinh dầu freebase có nồng độ 0mg, 3mg, 6mg.
  • Các máy pod system khói ít, dùng tinh dầu saltnic có nồng độ  20mg, 25mg, 30mg, 35mg, 50mg,…
Tinh dầu vape có hạn sử dụng hay không?
Chắc chắn là có rồi nè! Đến bảo hiểm còn có thời hạn thì nói chi là vape phải không nào? Mỗi chai tinh dầu đều được in hạn sử dụng lên thân chai. Thông thường chúng sẽ có hạn dùng trong 1 đến 2 năm. Đây cũng chính là hạn sử dụng của các thành phần bên trong tinh dầu vape. Tuy nhiên, đây chỉ là hạn sử dụng khi chúng ta chưa “unbox” thôi nhé! Sau khi khui, các bạn chỉ nên dùng tinh dầu tối đa từ 2 đến 3 tháng mà thôi. Vì tinh dầu vape sẽ bị oxi hóa khi gặp không khí và thay đổi các kết cấu nếu tiếp xúc nhiệt độ cao hay ánh sáng mặt trời. Cùng với đó, mùi hương của tinh dầu vape cũng sẽ bị nhạt vị trong quá trình sử dụng. Điều này làm chúng không còn thơm ngon như thuở ban đầu.
Tại sao dùng tinh dầu vape bị sẫm màu?
Nguyên nhân chính là do các thành phần trong tinh dầu bị tác động bởi ánh sáng, không khí và nhiệt độ. Chúng sẽ bị sẫm màu sau một khoảng thời gian dài sử dụng. Tuy nhiên, không cần quá lo lắng vì đây là tình trạng bình thường của các loại tình dầu vape. Hoàn toàn không độc hại nên các bạn cứ yên tâm sử dụng nhé! Nhưng mà không nên khui chai mới rồi không sử dụng. Bởi nó sẽ gây lãng phí, khiến nhiều người không mua được tinh dầu mình yêu thích. Ngoài ra, còn có các nguyên nhân khác như đó là màu gốc của tinh dầu vape hoặc do thành phần nicotine. Bên cạnh đó, nhiều loại tinh dầu vape giá rẻ thường được pha bắt mắt nên không giống các loại khác.
Tại sao chọn mua tinh dầu vape tại Vape Tổng Kho?
Vape Tổng Kho là đơn vị chuyên cung cấp Tinh dầu vape chính hãng, uy tín có kiểm định từ thương hiệu chính hãng hàng đầu được cấp giấy phép sử dụng trên từng sản phẩm. được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm. chế độ bảo hành uy tín 1 đổi 1. Sản phẩm lỗi đổi mới hoàn toàn miễn phí.