Cách nhả khói bằng mũi đơn giản cho những anh em vaper mới

Cách nhả khói bằng mũi

Khi chơi khói, nhiều anh em vaping tò mò nhất về cách hút pod thở ra ngoài bằng mũi. Tuy nhiên, có thể một số vaper vẫn chưa quen với kỹ năng hít thở nghệ thuật bằng mũi. Vì vậy, hãy cùng Vapetongkho tìm hiểu những kỹ thuật thông qua bài viết Cách nhả khói bằng mũi đơn giản cho những anh em vaper mới này để bạn có thể luyện tập một cách đúng nhất nhé. 

Cách nhả khói bằng mũi

Nhả khói bằng mũi là một trong những thủ thuật vape trick – các thủ thuật nhả khói, biến hơi khói từ hơi thở thành các hình dạng độc đáo và đẹp mắt. Vape tricks là cách thể hiện sự điệu đà của việc nhả khói từ pod truyền thống, biến đổi hơi khói một cách tài tình.

Kỹ thuật nhả khói bằng mũi là nghệ thuật tạo ra những hình ảnh tuyệt đẹp khi vaping. Đây là một trong những phong cách mới ra đời và được rất nhiều người chơi vape yêu thích khi thực hiện. Vape trick bằng mũi thể hiện phong cách và tạo điểm nhấn ấn tượng cho người hút thuốc, đồng thời mang lại cảm giác thoải mái và vui vẻ khi chơi đùa với khói.

Cách nhả khói bằng mũi
Cách nhả khói bằng mũi

Cách tạo ra nhiều khói trong khi Vape Trick – Cách nhả khói bằng mũi

Vapetongkho muốn chia sẻ với các bạn một kỹ thuật chơi khói ấn tượng – vape trick bằng mũi. Để thực hiện thành công kỹ thuật này, bạn cần áp dụng một số kỹ thuật và sáng tạo để tạo ra những luồng khói độc đáo.

Đầu tiên, bạn cần biết cách hít sâu và dày để tạo ra những hình khói ấn tượng. Để tạo ra nhiều khói khi Vape Trick bằng mũi, hãy hút ở những nơi có ít luồng khí và tránh vaping ở những nơi có gió hoặc không gian thoáng rộng. Điều này giúp khói tồn tại lâu hơn và tạo thành hình dáng đẹp mắt.

Tiếp theo, hít một hơi ngắn và phồng má để giữ khói trong miệng, sau đó thở ra bằng mũi để tạo ra một luồng khói dày và đẹp mắt.

Cách tạo ra nhiều khói trong khi Vape Trick - Cách nhả khói bằng mũi
Cách tạo ra nhiều khói trong khi Vape Trick – Cách nhả khói bằng mũi

Phương pháp tạo khói Ghost hit – Cách nhả khói bằng mũi

Ghost hit là một trong những kỹ thuật tạo khói đơn giản và liên quan đến việc thổi khói từ mũi. Nó còn được gọi là hít chụp và đã được nhiều người thử và thích thú với phương pháp này.

Cách thực hiện Ghost hit như sau:

Hút một hơi Vape dài. Tuy nhiên, không thở ra ngay mà giữ khói trong miệng vài giây.

Sau đó, thổi toàn bộ khói trong miệng để tạo thành một vòm.

Ngay lập tức, hít lại và thở ra qua mũi. Lúc này, khói sẽ tạo thành một đường dài ấn tượng.

Phương pháp tạo khói Ghost hit - Cách nhả khói bằng mũi
Phương pháp tạo khói Ghost hit – Cách nhả khói bằng mũi

Kỹ thuật tạo khói khuyên bò – Cách nhả khói bằng mũi

Đối với những người chơi Vape chuyên nghiệp, Vape Tricks trở thành một nghệ thuật. Hút Vape không chỉ mang tính giải trí và thư giãn mà còn đòi hỏi sự luyện tập liên tục để tạo ra các hiệu ứng khác nhau với độ chính xác cao.

Cách tạo khói bằng mũi sẽ giúp Vaper có hiệu ứng khói giống như một chiếc khuyên mũi ấn tượng mà không gây đau đớn.

Cách thực hiện như sau:

Hút một hơi sâu và giữ khói trong miệng.

Hãy hình thành một hình chữ O dày và rộng bằng cách thổi khói ra qua miệng. Không để khoảng cách giữa mặt và khói quá xa, vì điều này sẽ làm cho việc tạo hình khó khăn hơn.

Sau đó, hít lại từ phần trên của hình chữ O bằng mũi. Kỹ thuật này sẽ tạo ra một chiếc khuyên mũi đẹp mắt, mang đến một phong cách “cool” nhiều lần.

Kỹ thuật tạo khói khuyên bò - Cách nhả khói bằng mũi
Kỹ thuật tạo khói khuyên bò – Cách nhả khói bằng mũi

Kỹ thuật Bane French Inhale – Cách nhả khói bằng mũi

Nếu bạn đã biết về bộ phim Batman: The Dark Knight Rises với nhân vật Bane nổi tiếng, bạn chắc chắn sẽ quen thuộc với phong cách độc đáo của việc thổi khói từ mũi. Đây là một kỹ thuật hút thuốc truyền thống tạo ra hiệu ứng đặc biệt giống với chiếc mặt nạ của Bane, rất thú vị.

Quy trình thực hiện để tạo khói từ mũi như sau:

Hút một hơi khói dài và giữ trong miệng.

Tiếp tục đẩy khói từ miệng ra bằng lưỡi và hít lại qua mũi ngay sau đó. (Lưu ý: nhẹ nhàng đẩy môi dưới lên phía trên để khói dễ dàng đi vào mũi). Khi này, khói sẽ tạo ra hiệu ứng mặt nạ vòng quanh miệng rất ấn tượng.

Kỹ thuật Bane French Inhale - Cách nhả khói bằng mũi
Kỹ thuật Bane French Inhale – Cách nhả khói bằng mũi

Vapetongkho – Địa chỉ cung cấp sản phẩm Vape Trick hiệu quả

Nếu anh em muốn tìm địa chỉ cung cấp các sản phẩm Vape Trick chất lượng và hiệu quả, Vapetongkho là một lựa chọn đáng xem xét. Tại đây, anh em sẽ có cơ hội lựa chọn từ một loạt các dòng vape mang đến khói dày để tạo nên sự ấn tượng cho các kỹ thuật nhả khói. Vapetongkho nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu lớn trên thế giới, mang đến sự đa dạng về mẫu mã và chất lượng.

Ngoài ra, Vapetongkho cũng cung cấp các phụ kiện vape và tinh dầu chất lượng cao để hỗ trợ quá trình vaping và tạo ra những luồng khói mượt mà và hấp dẫn hơn. Sản phẩm tại Vapetongkho có đa dạng mức giá, phù hợp với các đối tượng khách hàng khác nhau. Dù giá cả khác nhau, nhưng chất lượng sản phẩm luôn đảm bảo và phù hợp với phần lớn khách hàng, nhận được sự quan tâm và ủng hộ đặc biệt.

Vapetongkho sẽ là địa chỉ đáng tin cậy để anh em tìm kiếm các sản phẩm Vape Trick và phụ kiện liên quan, giúp nâng cao trải nghiệm vaping và thực hiện những kỹ thuật nhả khói ấn tượng.

Vapetongkho - Địa chỉ cung cấp sản phẩm Vape Trick hiệu quả
Vapetongkho – Địa chỉ cung cấp sản phẩm Vape Trick hiệu quả

>> Xem thêm:

Rate this post
logo-vape

Vape Tổng Kho là tổng nhà phân phối các sản phẩm Vape, Pod system thuốc lá điện tử, Tinh dầu vape chính hãng, cao cấp. Hệ thống cửa hàng phân phối trên Toàn Quốc. Tuyển cộng tác viên sỉ lẻ trên Toàn Quốc.

Trả lời