Juice salt Nic là gì? Người mới chơi nên lựa chọn loại nào ?

Juice salt Nic là gì?

Tinh dầu thuốc lá điện tử Salt Nic là hương vị không thể bỏ qua sau khi bạn học cách hút thuốc l điện tử. Những người hút thuốc lá điện tử không thể có được hương vị đầy đủ của thuốc lá nếu không có yếu tố thiết yếu này. Vì vậy, hãy cùng Vapetongkho tìm hiểu những thông tin để người mới chơi có thể hiểu hơn thông qua bài viết Juice salt Nic là gì? Người mới chơi nên lựa chọn loại nào ? này nhé. 

Xem thêm:

Juice salt nic là gì?

Thuốc lá điện tử đã trở nên phổ biến như một phương pháp giúp những người hút thuốc mãn tính dần dần cắt bỏ thói quen của họ. Nhiều người từng hút thuốc đã chuyển sang thuốc lá điện tử vì tính hiệu quả của sản phẩm.

Tinh dầu là thành phần chính của thuốc lá điện tử và cũng là ưu điểm nổi bật của nó. Tinh dầu có nhiều hương vị khác nhau, từ hương vị thuốc lá thông thường đến hương vị trái cây nhiệt đới.

Với Juice Salt nic, người dùng thuốc lá điện tử có thể hấp thụ lượng nicotin tùy thuộc vào sở thích, hút lâu hơn và tránh các tác dụng phụ khó chịu. Phần lớn các tinh dầu có chứa nicotin đều đặc và khó sử dụng.

Loại tinh dầu này được sử dụng trong tất cả các Hệ thống Pod và được sử dụng rộng rãi bởi những người hút thuốc lá điện tử.

Juice salt nic là gì?
Juice salt nic là gì?

Phân loại tinh dầu Juice salt Nic

Một vaper mới có thể cảm thấy choáng ngợp trước sự đa dạng dường như vô tận của các loại Juice Salt Nic bởi sự đa dạng hương vị. Phân vân làm thế nào để quyết định tùy chọn nào phù hợp nhất với nhu cầu. Khi chọn một loại tinh dầu, hãy chú ý đến hàm lượng nicotin, hương vị và dung tích của nó. Sử dụng các tiêu chí này, chúng ta có thể phân biệt với tinh dầu satl nic. 

  • Phân loại dựa trên nồng độ nicotin

Việc tìm kiếm nồng độ nicotin trong Juice Salt Nic lý tưởng có thể là một thách thức đối với những vaper mới. Và không có nhiều cách để thử các nồng độ khác nhau để xem cái nào hoạt động tốt nhất. Thông thường có ba mức độ của nicotin: thấp, trung bình và cao. Ba mức độ này được thiết kế để phù hợp với mức độ của thuốc lá nhẹ, trung bình và nặng. 

0%: dành cho những người muốn trải nghiệm vaping hoặc không muốn hấp thụ nicotine vào cơ thể

Nồng độ nicotin thấp nhất hiện có là từ 0,3% đến 0,6%. Mức độ này dành cho những người hút thuốc trong thời gian ngắn.

1,2% này là mức này cho những người hút thuốc ít hoặc những người muốn vape với nicotin nhưng không cần nhiều.

Phạm vi 1,3–3,6% được dành cho những người nghiện thuốc lá nặng. Tuy nhiên, Juice Salt Nic cực kỳ hiếm người sử dụng. Nếu muốn sử dụng ở mức này thì đa số là các vaper tự chiết xuất hoặc đặt hàng tại các cửa hàng

  • Hương vị

Tinh dầu được tìm kiếm nhiều nhất tại bất kỳ cửa hàng vape nào là những loại có hương vị giống như trái cây, cụ thể là tinh dầu nicotine trái cây. Tùy thuộc vào tỷ lệ bạc hà với các chất tạo hương khác, một số vị độc đáo nhất định cũng có thể có một chút chua và lạnh.

Còn về vị bạc hà, nếu bạn cho rằng nó chỉ khiến bạn cảm thấy mát mẻ thì bạn đã nhầm. Bạn sẽ nhận được hương vị bạc hà tương tự bằng cách hút qua hộp chứa tinh dầu bạc hà nguyên chất như vị kem đánh răng thông thường.

Hầu hết mọi người đều thích vị ngọt và béo như bánh ngọt. Có thể tìm thấy nhiều hương vị bánh khác nhau trong chai tinh dầu.

Juice Satl Nic có hương vị như cà phê và trà đến nước giải khát như coca cola, trà sữa, soda, red bull, v.v. Tinh dầu có hương vị mặn, Juice Salt Nic có thể được chuyển thành hương thơm có đường, béo bằng cách thêm chất béo. 

Thuốc lá và xì gà là hai trong số những hương liệu phổ biến nhất cho Tinh dầu vape nicotine. Cubano, Gold Leaf và các loại tinh dầu nổi tiếng khác được tạo ra bằng cách pha trộn vị thuốc lá và xì gà với vị béo và trái cây.

Phân loại tinh dầu Juice salt Nic
Phân loại tinh dầu Juice salt Nic

Phân biệt Freebase và Juice salt Nic là gì?

Hàm lượng nicotin có yếu tố tạo sự khác biệt đối với 2 loại tinh dầu này. Freebase được làm bằng nicotin tự do có độ pH cao hơn so với tinh dầu Salt Nic. Một lượng lớn tinh dầu có thể được tạo ra và hương vị đạt chuẩn hơn khi sử dụng. Tuy nhiên, do có chứa axit benzoic nên Salt Nic là một loại tinh dầu cô đặc hơn. Ngay cả khi có 50 miligam nicotin cũng sẽ gây cảm giác dễ chịu hơn.

Mặc dù thực tế là Salt nicotin không phải là lựa chọn nicotin hiệu quả. Pax Labs đã cải thiện hiệu quả của Salt Nic hơn Freebase. Việc bổ sung axit benzoic vào Salt nicotine khiến nó trở nên thân thiện và hiệu quả hơn so với các loại Freebase tiêu chuẩn.

Phân biệt Freebase và Juice salt Nic là gì?
Phân biệt Freebase và Juice salt Nic là gì?

Tại sao Salt Nic được nhiều người lựa chọn

Salt Nic là gì? Để chuyển từ thuốc lá điếu sang thuốc lá điện tử, nhiều người sử dụng Salt Nic. Nước trái cây không chứa nicotin không được người tiêu dùng ưa chuộng. Một số cá nhân vape chọn sử dụng Juice có nồng độ Nicotine 0% để tránh trường hợp bị khó thở hoặc sặc. Pod Mod, một loại thuốc lá điện tử di động và thân thiện với người dùng.

Có sẵn hai loại Pod Mod riêng biệt. Đầu tiên là kiểu Pod mở cho phép thay thế các loại tinh dầu đã cạn kiệt. Loại thứ hai là Pod dùng 1 lần, nếu sử dụng hết lượng tinh dầu thì không thể thay thế hoặc châm thêm tinh dầu

Người dùng Salt Nic có thể mong đợi được tận hưởng những trải nghiệm mới lạ. Muối Nic đã trở nên được ưu chuộng vì những ưu điểm này.

Tại sao Salt Nic được nhiều người lựa chọn
Tại sao Salt Nic được nhiều người lựa chọn

Loại thiết bị phù hợp với Juice salt Nic là gì?

Cũng nên nhớ rằng các thiết bị có công suất thấp như Pod mod là những thiết bị duy nhất nên được sử dụng với Salt Nicotine. Salt Nicotine rất nguy hiểm khi được sử dụng với các thiết bị có công suất cao. Sử dụng một thiết bị sub ohm với 50 miligam chất lỏng điện tử nicotin cho phép bạn hấp thụ một lượng lớn nicotin, nhưng kết quả là cảm giác say cực kỳ khó chịu.

Salt Nicotine như đã đề cập ở trên, được thiết kế để sử dụng trong các máy công suất thấp vì khả năng hấp thụ cao và có thể đạt được kết quả khả quan ngay cả khi sử dụng ở mức công suất thấp hơn.

Do đó, pod mod rất lý tưởng cho những người hút thuốc muốn chuyển sang vaping nhưng chưa sẵn sàng sử dụng các thiết bị tiên tiến hơn.

Bạn có thể sử dụng các mod pod như dotStick, Flexus Blok, Avocado Baby,… và nhiều mod khác sẽ sớm có sẵn từ The Vape Club để hút Salt Nicotine.

Loại thiết bị phù hợp với Juice salt Nic là gì?
Loại thiết bị phù hợp với Juice salt Nic là gì?

Cửa hàng mua tinh dầu Salt Nic chính hãng

Vapers yêu thích loại tinh dầu được gọi là “Salt Nicotine.” Nó có sẵn để mua trên bất kỳ trang web thương mại điện tử nào, cũng như bất kỳ cửa hàng vape bán lẻ nào. Tuy nhiên, để có được hàng thật như quảng cáo không phải là điều đơn giản.

Vapetongkho đảm bảo bạn sẽ không bao giờ gặp phải vấn đề này nữa. Tất cả các loại tinh dầu và mặt hàng vape pod được bán tại Cửa hàng đều có thể truy xuất nguồn gốc và thủ tục giấy tờ một cách dễ dàng. 

Hơn nữa, đến với Vapetongkho bạn sẽ được mua sản phẩm với chi phí cạnh tranh nhất hiện nay. Bạn vẫn có thể kiếm được điểm có thể được sử dụng làm tín dụng cho lần mua hàng trong tương lai. Với tất cả những ưu điểm tuyệt vời này. Bạn còn chờ gì nữa? Có những khoản tiết kiệm rất lớn để có được ngay bây giờ nếu bạn mua.

Cửa hàng mua tinh dầu Salt Nic chính hãng
Cửa hàng mua tinh dầu Salt Nic chính hãng

Vì sao nên lựa chọn Vapetongkho để mua tinh dầu Salt Nicotine

Có một số lý do tại sao người tiêu dùng có thể muốn lựa chọn Vapetongkho để mua tinh dầu Salt Nicotine:

Sản phẩm đa dạng và phong phú: Vapetongkho cung cấp một loạt các sản phẩm tinh dầu cho khách hàng lựa chọn, bao gồm nhiều hương vị khác nhau, độ cứng khác nhau và dung tích đa dạng.

Chất lượng sản phẩm: Tất cả các sản phẩm tinh dầu được bán trên Vapetongkho đều được kiểm tra chất lượng trước khi được bán ra. Họ chỉ bán các sản phẩm chất lượng cao từ các thương hiệu danh tiếng.

Giá cả cạnh tranh: Vapetongkho cung cấp giá cả cạnh tranh cho các sản phẩm tinh dầu của họ. Ngoài ra, họ còn cung cấp các ưu đãi và giảm giá hàng tuần để thu hút khách hàng.

Dịch vụ khách hàng tuyệt vời: Vapetongkho cung cấp dịch vụ khách hàng tốt, bao gồm hỗ trợ trực tuyến và qua điện thoại. Khách hàng có thể yên tâm về việc nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng và chuyên nghiệp từ nhân viên của họ.

Tóm lại, Vapetongkho là một trong những địa chỉ bán hàng uy tín và chất lượng cho khách hàng muốn mua tinh dầu. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm tinh dầu của họ, bạn có thể tìm hiểu thêm về trang web này để xem liệu đó có phù hợp với nhu cầu của bạn hay không.

Vì sao nên lựa chọn Vapetongkho để mua tinh dầu Salt Nicotine
Vì sao nên lựa chọn Vapetongkho để mua tinh dầu Salt Nicotine

Top 5 sản phẩm tinh dầu tại Vapetongkho

Tinh dầu Zap Aisu – Juice salt Nic là gì?

Tinh dầu Zap Aisu là dòng sản phẩm mới của Zap Juice, ra mắt tháng 4 năm 2018 với 10 hương vị. Đặc điểm của dòng Zap Aisu này là được sản xuất trong các chai nhỏ nhiều màu sắc và trang trí hoạ tiết theo phong cách Nhật Bản, mang hương vị thơm ngon, béo ngọt, được lấy ý tưởng từ kakigori, món tráng miệng của Nhật làm từ đá bào và siro.

Có dung tích 10ml cho các chai thường và 50ml cho các chai Shortfill. Tất cả các nguyên liệu để chế tạo 1 chai Zap Aisu từ nicotine, đến hương vị đều được sử dụng loại chất lượng cao nhất trên toàn cầu.

  • Tinh Dầu Zap Aisu 10ml

Tinh dầu Zap Aisu 10ml có 10 hương vị khác nhau và chia ra 2 dòng.

Dòng nicotin 10mg,20mg và nồng độ PG/VG là 50/50.

Dòng nicotin 0mg,3mg,6mg và nồng độ PG/VG là 70/30.

  • Tinh Dầu Zap Aisu 50/60ml

Các chai Zap Aisu 50/60ml được sản xuất hơn 10 hương vị và chia làm 2 dòng nhỏ

Zap Aisu 50ml Shorfill

Zap Aisu 60ml/10mg 50/50.

Top 5 sản phẩm tinh dầu tại Vapetongkho
Top 5 sản phẩm tinh dầu tại Vapetongkho

Tinh dầu Sweet 21 Vape – Juice salt Nic là gì?

Sweet 21 vape vốn là cái tên quen thuộc đối với nhiều dân chơi khói. Là thương hiệu chuyên sản xuất tinh dầu vape và thuốc lá điện tử lâu đời nổi tiếng toàn thế giới, có trụ sở đặt tại San Francisco California, Hoa Kỳ.

Sweet 21 Vape luôn đề cao phương châm hoạt động đó là “Tạo ra loại tinh dầu thuốc lá điện tử chất lượng tốt và thơm ngon nhất cho cộng động vaping”. Chính vì thế mà công ty luôn cố gắng xây dựng đội ngũ nhân viên có trình độ và chuyên môn cao, kết hợp cùng nguồn nguyên vật liệu tốt nhất để cho ra đời những sản phẩm đẳng cấp nhất dành cho anh chị em vaper.

Hiện nay, Sweet 21 Vape đã tung ra thị trường một gia tài các hương vị juice đa dạng khác nhau và đây cũng được mệnh danh là thương hiệu có nhiều mẫu tinh dầu chuẩn vị nhất trên thị trường hiện nay. Sở dĩ điều làm nên tên tuổi cho những chai juice nhà Sweet 21 chính là nằm ở chất lượng và độ tinh khiết vô cùng cao.

Mỗi một chai tinh dầu vape trước khi đến tay khách hàng đều được trải qua quy trình sản xuất hiện đại bậc nhất và kiểm soát cực kỹ càng cho nên bạn có thể yên tâm tuyệt đối khi sử dụng.

Top 5 sản phẩm tinh dầu tại Vapetongkho
Top 5 sản phẩm tinh dầu tại Vapetongkho

Tinh dầu vape Juice Uwel – Juice salt Nic là gì?

Uwell được thành lập vào năm 2015 với sứ mệnh nghiên cứu, phát triển và sản xuất các sản phẩm vape chất lượng cao với giá cả phải chăng cho người tiêu dùng. Trong 7 năm qua, Uwell đã đặc biệt chú ý đến việc cải thiện việc sản xuất hương vị của các thiết bị vape của họ với thành công lớn. 

Với sự nhấn mạnh vào kiểm soát chất lượng và tính toàn vẹn của các thành phần sản phẩm, không có gì ngạc nhiên khi ngày nay, Uwell là một thương hiệu được công nhận trên toàn cầu chuyên sản xuất các tùy chọn về vape và pod system được người tiêu dùng và nhà phân phối trên toàn thế giới tin tưởng.

Để khẳng định vị thế của mình trên thị trường, Uwell đã đem đến cho các vape thủ một dòng tinh dầu không những ngon mà còn chất lượng. Đặc biệt khi được sử dụng cùng sản phẩm pod mod của Uwell giúp cho ni lên đầm, êm mà vẫn mang lại hương vị tuyệt hảo của dòng juice chính hãng. Vapetongkho rất hân hạnh được phân phối dòng juice chính hãng độc quyền từ Uwell đến cho anh em trải nghiệm với 23 vị bao gồm cả 30mg và 50mg.

Top 5 sản phẩm tinh dầu tại Vapetongkho
Top 5 sản phẩm tinh dầu tại Vapetongkho

Tinh dầu Vape Alaska 1912 – Juice salt Nic là gì?

Sản phẩm Alaska 1912 là tinh dầu Vape ngon với vị đào tươi ngon được ẩn trong làn khói trắng mà tinh dầu tạo ra. Sản phẩm mỗi khi hút sẽ cho anh em cảm nhận được vị ngọt tinh khiết của đào, vị ngọt nhẹ và có hương thơm dịu nhẹ nhưng đầy quyến rũ với hương đào tươi. Vị đào khi mới vào miệng sẽ cho ra nhẹ nhàng thôi, sau khi hút xong thì vị đào càng trở nên đậm hơn và mắc kẹt lại trong cổ họng, tạo nên hậu vị tuyệt vời để cho anh em trải nghiệm.

Sản phẩm là tinh dầu Pod được thiết lập nồng độ chuẩn chỉnh là 30mg và 50mg. Hai mức nồng độ cho anh em thoải mái lựa chọn, 30mg thì nồng độ vừa phải phù hợp với đại đa số anh em, kể cả những người mới chơi; còn nồng độ 50mg thì cao hơn một chút sẽ phù hợp với anh em nào thích hút tinh dầu độ ni cao hơn. Và nhờ vào nồng độ này nên khi hút anh em sẽ cảm thấy chuẩn ni và chuẩn vị hơn bao giờ hết.

Sản phẩm Alaska 1912 phù hợp với các dòng Pod System châm dầu như là Oxva Xlim V2, Uwell Caliburn KOKO…

Top 5 sản phẩm tinh dầu tại Vapetongkho
Top 5 sản phẩm tinh dầu tại Vapetongkho

Tinh dầu Super Cool Premium – Juice salt Nic là gì?

Super Cool Premium Vị Dâu Siêu the lạnh là dòng tinh dầu vape bán chạy nhất trên thị trường hiện nay, đây là loại tinh dầu được rất nhiều vaper yêu thích bởi độ the mát của nó, dòng này đặc biệt rất the lạnh giúp người hút có cảm giác rất mát lạnh cổ họng khi hút mang lại cảm giác rất tuyệt vời.

Đối với những ai đang muốn cai thuốc lá thì Super Cool Premium Vị Dâu Siêu the lạnh là một sự lựa chọn tốt nhất. Ngoài ra sản phẩm này chiếm đến 70 vị / 30 khói giúp tạo hương vị thơm ngon, đậm đà khi hút, đối với những ai thích chơi vị thì Super Cool Premium là một trong những dòng tinh dầu chơi vị phù hợp nhất trên thị trường vaping.

Top 5 sản phẩm tinh dầu tại Vapetongkho
Top 5 sản phẩm tinh dầu tại Vapetongkho

>> Xem thêm:

Rate this post
logo-vape

Vape Tổng Kho là tổng nhà phân phối các sản phẩm Vape, Pod system thuốc lá điện tử, Tinh dầu vape chính hãng, cao cấp. Hệ thống cửa hàng phân phối trên Toàn Quốc. Tuyển cộng tác viên sỉ lẻ trên Toàn Quốc.

Trả lời