Thuốc lá điện tử Bà Rịa có nhiều chương trình khuyến mãi

Thuốc lá điện tử Bà Rịa

Thuốc lá điện tử Bà Rịa không chỉ đơn thuần là một công cụ thay thế cho thuốc lá truyền thống, mà còn mang đến những trải nghiệm hút không khói tuyệt vời. Trong bài viết Thuốc lá điện tử Bà Rịa có nhiều chương trình khuyến mãi này, Vapetongkho đem đến cho bạn những thông tin mà có thể cần thiết cho bạn khi sử dụng thuốc lá điện tử nhé. 

Thuốc lá điện tử Bà Rịa là gì?

Thuốc lá điện tử còn được gọi là Vape pod, là một thiết bị mô phỏng hình dạng và chức năng của điếu thuốc lá truyền thống. Vape sử dụng tinh dầu để cung cấp nicotine và thỏa mãn nhu cầu của người dùng. Thay vì nhả khói như thuốc lá, vape tạo ra một luồng hơi chứa nhiều hương vị như trái cây, hoa, thảo dược, đồ uống…

Thuốc lá điện tử hoạt động bằng pin và có một buồng đốt để tạo nhiệt và làm cháy tinh dầu, tạo ra mùi và khói tương tự như thuốc lá truyền thống. Trên thị trường hiện nay có nhiều thương hiệu vape nhập khẩu từ nước ngoài với giá cả và kiểu dáng đa dạng. Các loại tinh dầu được sử dụng cho vape cũng rất đa dạng, tương tự như các thiết bị khác có sẵn trên thị trường.

Thuốc lá điện tử Bà Rịa là gì?
Thuốc lá điện tử Bà Rịa là gì?

Cấu tạo của thuốc lá điện tử Bà Rịa

Thuốc lá điện tử là một loại sản phẩm Vape Pod được thiết kế dạng bút, tương tự như một chiếc bút. Tuy nhiên, chúng khác biệt về mẫu mã so với các loại Vape khác, trong khi cách thức hoạt động và chức năng của chúng tương tự như thuốc lá điện tử. Cấu tạo của Vape Pen bao gồm các bộ phận sau:

Pin: Đây là nguồn năng lượng của thiết bị và thường được làm bằng pin lithium-ion có thể tái sạc. Pin thuốc lá điện tử Pen có thể được tháo rời hoặc tích hợp sẵn trong thân máy. Điều này cho phép người dùng sử dụng thuốc lá điện tử Pen trong thời gian dài mà không cần thay pin.

Tấm đốt: Đây là bộ phận tạo ra nhiệt và biến chất lỏng thành hơi. Tấm đốt thường được làm bằng vật liệu chịu nhiệt như thép không gỉ, titanium và có khả năng nung nóng nhanh chóng khi người dùng nhấn nút kích hoạt. Quá trình này làm hơi chất lỏng và tạo ra khói.

Thanh hút: Thanh hút hoặc đầu hút là phần mà người dùng hút để sử dụng thuốc lá điện tử Pen. Chúng thường được làm bằng nhựa hoặc kim loại và có thể được tháo rời để làm sạch hoặc thay thế.

Cấu tạo của thuốc lá điện tử Bà Rịa
Cấu tạo của thuốc lá điện tử Bà Rịa

Bộ điều khiển: Đây là bộ phận quản lý hoạt động của Vape Pen. Nó bao gồm các nút bấm, màn hình hiển thị và mạch điện tử để điều khiển hoạt động của tấm đốt và pin. Các tính năng điều khiển cung cấp khả năng điều chỉnh công suất và nhiệt độ của tấm đốt.

Bình chứa: Bình chứa, hay còn gọi là buồng chứa e-liquid, là nơi lưu trữ hỗn hợp chất lỏng gồm nicotine, propylene glycol, glycerin và hương vị. Đây là nơi chứa tinh dầu cho thiết bị.

Cổng sạc: Cổng sạc là nơi cung cấp nguồn điện cho Vape Pen. Thông thường, thuốc lá điện tử Pen hiện nay sử dụng cổng sạc USB Type-C, giúp rút ngắn thời gian sạc của thiết bị.

Thuốc lá điện tử Bà Rịa khác biệt với hút thuốc truyền thống

Thuốc lá điện tử được coi là một sự thay thế cho thuốc lá truyền thống và có những ưu điểm vượt trội hơn. Mặc dù cả hai đều chứa nicotine, nhưng hàm lượng nicotine trong thuốc lá điện tử thấp hơn nhiều, giúp giảm thiểu tác động đến sức khỏe của người hút.

Cách tạo khói cũng khác nhau giữa thuốc lá điện tử và thuốc lá truyền thống. Thuốc lá điện tử làm nóng tinh dầu để tạo khói, trong khi thuốc lá truyền thống đốt lá thuốc. Do đó, khói từ thuốc lá điện tử không gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

Thuốc lá điện tử có nhiều mùi hương khác nhau, giúp hơi thở của người sử dụng không bị hôi và không gây ố vàng răng. Trong khi đó, hút thuốc lá truyền thống thường gây ra tình trạng này.

Về lượng khói, thuốc lá điện tử có thể tạo ra nhiều khói hơn nhiều lần so với thuốc lá truyền thống, tùy thuộc vào công suất hoạt động của thiết bị. Điều này cho phép người sử dụng thuốc lá điện tử thực hiện các kỹ thuật tricks chuyên nghiệp mà không thể thực hiện được khi hút thuốc lá truyền thống.

Thuốc lá điện tử Bà Rịa khác biệt với hút thuốc truyền thống
Thuốc lá điện tử Bà Rịa khác biệt với hút thuốc truyền thống

Cách lựa chọn tinh dầu cho thuốc lá điện tử Bà Rịa

Hiện nay, có rất nhiều sự đa dạng về chủng loại, thành phần và xuất xứ của thuốc lá điện tử. Để chọn tinh dầu phù hợp, người ta thường dựa vào ba tiêu chí sau:

  • Hương vị – thuốc lá điện tử Bà Rịa

Hương vị: Thuốc lá điện tử được chia thành ba loại hương vị chính: tự nhiên, nhân tạo và hỗn hợp tự nhiên/nhân tạo.

Hương vị tự nhiên: Thuốc lá điện tử này được làm hoàn toàn từ các thành phần chiết suất tự nhiên, không có chất nhân tạo như chất tạo ngọt, phẩm màu, chất tạo mùi, phụ gia,… Hương vị tự nhiên thường mang các hương vị đặc trưng của các loại hoa quả.

Hương vị nhân tạo: Thuốc lá điện tử này được tạo ra từ các hợp chất nhân tạo như chất tạo mùi, chất tạo vị, phụ gia,… Hương vị nhân tạo thường mang các hương vị phổ biến như hương rượu vang, hương thức ăn, hương hoa quả,…

Hỗn hợp tự nhiên/nhân tạo: Hiện nay, các nhà sản xuất cũng kết hợp cả thành phần chiết suất tự nhiên và nhân tạo để tạo ra những hương vị độc đáo, lạ và tuyệt vời nhất. Tuỳ theo sở thích cá nhân, người dùng có thể chọn loại tinh dầu phù hợp. Tuy nhiên, nếu bạn đang muốn sử dụng Vape để cai thuốc lá, bạn nên chọn thuốc lá điện tử tự nhiên hoặc các loại tinh dầu có hương vị giống với thuốc lá truyền thống.

  • Nicotine – thuốc lá điện tử Bà Rịa

Nicotine: Nicotine không phải là thành phần chính trong thuốc lá điện tử, nhưng lại là yếu tố quan trọng được nhiều người Vape quan tâm. Thuốc lá điện tử có thể chứa nicotine ở 4 mức độ khác nhau:

Mức không: Không chứa nicotine – Loại này phù hợp cho những người mới bắt đầu Vape hoặc những người đã cai thuốc lá truyền thống.

Mức vừa: Chứa 3mg nicotine – Loại này có nồng độ nicotine thấp hơn so với các loại thuốc lá truyền thống nhẹ. Phù hợp cho những người muốn dùng Vape để cai thuốc lá truyền thống.

Mức nặng: Chứa 12mg nicotine – Loại này phù hợp cho những người sử dụng thuốc lá truyền thống hoặc đam mê Vape.

Còn có các loại chứa nồng độ nicotine siêu nặng từ 18mg đến 36mg, chỉ phù hợp cho những người nghiện thuốc lá truyền thống nặng.

  • Tỷ lệ giữa prophylene glycol (PG) và vegetable glycerol (VG) – thuốc lá điện tử Bà Rịa

Prophylene glycol (PG) và vegetable glycerol (VG) là hai dung môi chính trong tinh dầu của thuốc lá điện tử. PG thường tạo ra độ loãng, giúp giảm khói và có vị đậm. VG thường tạo ra độ đặc

Cách lựa chọn tinh dầu cho thuốc lá điện tử Bà Rịa
Cách lựa chọn tinh dầu cho thuốc lá điện tử Bà Rịa

Cửa hàng cung cấp thuốc lá điện tử Bà Rịa chính hãng

Vapetongkho là một cái tên nổi bật. Với cơ sở chính tại Hà Nội, Vapetongkho cung cấp một loạt các sản phẩm đa dạng. Tại cửa hàng này, bạn có thể dễ dàng tìm mua các thiết bị Vape, Pod, Pod dùng 1 lần, và các phụ kiện đi kèm. Điều đặc biệt là Vapetongkho cam kết đến với khách hàng về chất lượng sản phẩm. Tất cả các sản phẩm đều được nhập khẩu trực tiếp từ các quốc gia uy tín trên toàn cầu. Cửa hàng đảm bảo 100% hàng thật, không có hàng giả hay hàng nhái.

Cửa hàng cung cấp thuốc lá điện tử Bà Rịa chính hãng
Cửa hàng cung cấp thuốc lá điện tử Bà Rịa chính hãng

Hơn nữa, khi đến với Vapetongkho, bạn sẽ được phục vụ bởi một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Tất cả nhân viên của cửa hàng được đào tạo kỹ lưỡng, có kiến thức và kinh nghiệm đáng tin cậy. Họ luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn một cách tận tâm cho bạn. Vapetongkho luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Vì vậy, cửa hàng thường xuyên cung cấp nhiều mã giảm giá và ưu đãi đặc biệt khác. Bạn có thể dễ dàng áp dụng mã giảm giá này khi mua hàng trực tiếp tại cửa hàng hoặc trực tuyến thông qua trang web.

>> Xem thêm:

Rate this post
logo-vape

Vape Tổng Kho là tổng nhà phân phối các sản phẩm Vape, Pod system thuốc lá điện tử, Tinh dầu vape chính hãng, cao cấp. Hệ thống cửa hàng phân phối trên Toàn Quốc. Tuyển cộng tác viên sỉ lẻ trên Toàn Quốc.

Trả lời