DRIP TIPS VÀ SKIN và những điều thú vị mà bạn cần biết

DRIP TIPS VÀ SKIN

Nhiều người thắc mắc “Drip Tip là gì mà tại sao lại HOT đến vậy?” Nhiều vaper thích Drip Tip vì nó mang lại cho họ cảm giác sảng khoái hơn, tỉnh táo hơn. Hãy cùng Vapetongkho đến và tìm hiểu định nghĩa về Drip Tip Vape, cũng như các kỹ thuật mới và hữu ích nhất để sử dụng thông qua bài viết DRIP TIPS VÀ SKIN và những điều thú vị mà bạn cần biết này nhé.

DRIP TIPS VÀ SKIN vape là gì?

Đầu vape, thường được gọi là “đầu nhỏ giọt”, là một phần đính kèm có thể được vặn vào đầu đốt của ống vape; để sử dụng nó, chỉ cần nhỏ tinh dầu qua lỗ của đầu. Người dùng Driptip sẽ có cảm giác khác biệt và hương vị đặc biệt hơn. Vì có nhiều khói trong mỗi hơi hơn so với một điếu thuốc tiêu chuẩn, bạn sẽ thích thú hơn. 

Hầu hết các vòi vape hiện đại đều có cấu tạo chất lượng cao, thiết kế bắt mắt và pha lê lấp lánh. Ngoài việc không độc hại ngay cả khi đun nóng, các vật liệu được sử dụng không gây nguy hiểm cho sức khỏe con người.

DRIP TIPS VÀ SKIN vape là gì?
DRIP TIPS VÀ SKIN vape là gì?

DRIP TIPS VÀ SKIN hoạt động như thế nào?

Vì nó nối tiếp với bộ phận phun và nằm trên đỉnh đầu đốt nên tinh dầu có thể dễ dàng chảy qua nó và đi vào cuộn dây được làm nóng.

Quá trình nhỏ giọt đầu tiên có vẻ khá khó khăn, nhưng về sau khá dễ dàng. Số lượng và thời điểm thêm tinh dầu là một vấn đề khó trả lời. Nếu bạn châm quá ít hoặc chờ quá lâu, bông có thể bắt lửa, tỏa ra mùi hôi thối khi sử dụng.

Nhưng nếu bạn châm quá nhiều tinh dầu quá nhanh, nó sẽ tràn ra ngoài. Chính vì điều này, nhiều “chuyên gia” trong lĩnh vực thuốc lá điện tử coi việc duy trì bấc bông ướt là một hình thức nghệ thuật.

Hiệu suất và hương vị của đầu nhỏ giọt bị ảnh hưởng đáng kể bởi thiết kế và hình dạng của nó. Các đầu nhỏ giọt cũng khác nhau về mặt này, mặc dù nhìn chung, những loại có đầu nhỏ giọt dài hơn và các lỗ nhỏ hơn sẽ đạt được khả năng chiết xuất hương vị tốt hơn. Nhiều khói thoát ra từ các đầu nhỏ giọt có lỗ rộng hơn và hương vị không được tinh tế cho lắm.

DRIP TIPS VÀ SKIN hoạt động như thế nào?
DRIP TIPS VÀ SKIN hoạt động như thế nào?

DRIP TIPS VÀ SKIN nào tốt hơn, 510 hay 810?

  • Drip tip vape 510 là đầu gì?

“Driptip 510” là một thiết kế được sử dụng rộng rãi cho đầu đốt. Đầu đốt 510 và 808 thường được các vaper đời đầu sử dụng, như đã nói ở trên. Các chốt có hình dạng ren tương ứng trên đế đầu đốt được biểu thị bằng các chữ số.

Các đầu nhỏ giọt của hai kích thước cũng không tương thích do đường kính khác nhau của chúng. Cuối cùng, đầu đốt 510 đã trở thành tiêu chuẩn cho hầu hết các thiết bị vape và thiết kế đầu nhỏ giọt 510 đã trở thành tiêu chuẩn.

Khi mua đầu nhỏ giọt, các vaper nên đảm bảo rằng nó có kích thước 510 để đảm bảo khả năng tương thích với đầu đốt của họ. Một số đầu đốt đi kèm với một đế bổ sung ngoài đầu nhỏ giọt 510 thông thường.

  • Drip tip 810 dùng để làm gì?

Đường kính của đầu đốt 810 này lớn hơn so với đầu đốt 510, khiến nó không tương thích với các đầu nhỏ giọt của đầu đốt 510, vốn phổ biến đối với các đầu nhỏ giọt dài.

  • Phân biệt giữa 510 và 810

Kích thước của phần đốt là điểm khác biệt lớn nhất. Nếu đường kính lỗ lắp càng lớn thì số là 810; nếu nó nhỏ hơn nhưng tương thích với một loại nhiên liệu khác, con số này là 510.

DRIP TIPS VÀ SKIN nào tốt hơn, 510 hay 810?
DRIP TIPS VÀ SKIN nào tốt hơn, 510 hay 810?

Các chất liệu được sử dụng trong DRIP TIPS VÀ SKIN

Nhựa: là vật liệu có sẵn ít tốn kém nhất. Nhựa được sử dụng để cấu tạo đầu nhỏ giọt là loại đủ cao để có thể chịu được nhiệt độ cao mà không gây khó chịu cho môi người dùng khi vaping. Delrin, Teflon và Ultem là những loại nhựa tiêu chuẩn được sử dụng để làm Driptips. Nhiều mẫu khác nhau và thú vị.

Metal (kim loại): Thép không gỉ, nhôm và các kim loại khác thường được sử dụng để chế tạo đầu nhỏ giọt kim loại. Nhờ khả năng dẫn nhiệt cao

Titanium: được sử dụng để chế tạo một số đầu nhỏ giọt cao cấp, có thêm lợi ích là chất cách điện rất hiệu quả khỏi cháy nổ. Bạn sẽ không cảm thấy nóng khi hút. Titanium, trong khi là một vật liệu cực kỳ mạnh mẽ, cũng có khả năng đàn hồi đáng kinh ngạc.

Thủy tinh: vật liệu này đắt hơn, nhưng chúng cũng đẹp hơn,  chịu nhiệt tốt hơn. Tuy nhiên, khi nó rơi và va đập, nó sẽ không đảm bảo được độ bền

Các chất liệu được sử dụng trong DRIP TIPS VÀ SKIN
Các chất liệu được sử dụng trong DRIP TIPS VÀ SKIN

Công dụng của DRIP TIPS VÀ SKIN

Miệng của vaper nhận không khí đã bốc hơi từ Tinh dầu vape thông qua đầu nhỏ giọt hoặc đầu hút. Nếu bạn là người thưởng thức tinh dầu hoặc chỉ muốn có nhiều khói hơn cho các thủ thuật khói của mình, học cách sử dụng đầu nhỏ giọt đúng cách sẽ tạo ra sự khác biệt lớn.

Các thiết bị thuốc lá điện tử hiện nay cho phép người dùng nhanh chóng biết được họ đang sử dụng dòng nicotin cao hay thấp bằng cách nhìn qua đầu hút.

Do đầu nhỏ giọt của tank ngưng hạn chế luồng không khí theo một hướng nên nó giúp tiết kiệm pin dựa trên ý tưởng rằng buồng đốt được giấu kín sẽ nóng lên nhanh hơn đến mức W thích hợp. Vì vậy, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm pin đáng kể.

Công dụng của DRIP TIPS VÀ SKIN
Công dụng của DRIP TIPS VÀ SKIN

DRIP TIPS VÀ SKIN phù hợp với đối tượng nào?

Tất cả các vape Pod không nhất thiết phải đi kèm với Drip tip vì nó không phải là phụ kiện bắt buộc. Tuy nhiên, nếu bạn lo lắng cho sức khỏe của mình và chỉ muốn hít vào hơi sạch nhất có thể, thì bạn nên chuyển ngay sang Drip tip.

Đầu nhỏ giọt không chỉ cải thiện luồng không khí mà còn cả số lượng và chất lượng khói và hương vị được tạo ra. Đầu nhỏ giọt thường được sử dụng bởi những người muốn nhả ra nhiều khói vì nó giúp tăng khả năng tạo khói.

DRIP TIPS VÀ SKIN phù hợp với đối tượng nào?
DRIP TIPS VÀ SKIN phù hợp với đối tượng nào?

Ưu nhược điểm của việc sử dụng DRIP TIPS VÀ SKIN

  • Ưu điểm của việc sử dụng Drip tip

Để tận dụng tối đa ưu điểm của drip tip, bạn nên đổ tinh dầu thẳng lên các cuộn dây thay vì đổ đầy vào buồng chứa tinh dầu. Phương pháp này có khả năng mang lại những cảm giác mới lạ và hương vị mới lạ. Lượng khói được thải ra nhiều hơn giúp các thủ thuật về khói đạt được hiệu quả. Theo nhiều người dùng, Drip Tip cho phép hút mạnh và có thể hút nhiều hương vị cùng một lúc mà không cần phải thay buồng chứa.

  • Hạn chế của Drip tip

Nhược điểm chính của DripTiping là nó không thể giữ nhiều dầu có giá trị trong buồng chứa tinh dầu. Tinh dầu sẽ hết nhanh chóng nên bạn cần châm thêm sau mỗi lần hút. Tuy nhiên, không phải người hút thuốc nào cũng thích cách đổ dầu này. 

Thủ thuật hút khói đẳng cấp và chuyển động khói sáng tạo cần rất nhiều thời gian, công sức và sự sáng tạo để hoàn thành. Nhiều cá nhân đã làm chứng rằng Driptip không chỉ mang lại sự tiện lợi mà còn mang lại mùi thơm rất hấp dẫn với màn khói rất tinh vi và xu hướng sử dụng Driptip này đang ngày càng phổ biến.

Ưu nhược điểm của việc sử dụng DRIP TIPS VÀ SKIN
Ưu nhược điểm của việc sử dụng DRIP TIPS VÀ SKIN

>> Xem thêm:

Rate this post
logo-vape

Vape Tổng Kho là tổng nhà phân phối các sản phẩm Vape, Pod system thuốc lá điện tử, Tinh dầu vape chính hãng, cao cấp. Hệ thống cửa hàng phân phối trên Toàn Quốc. Tuyển cộng tác viên sỉ lẻ trên Toàn Quốc.

Trả lời