Thuốc IQOS Pod uy tín, chính hãng, giá rẻ số 1 thị trường

Thuốc IQOS Pod

Vape và pod là thuốc lá điện tử, nhưng chúng sử dụng tinh dầu để mô phỏng khói thuốc lá và cung cấp một lượng nicotin định trước. Không giống như các loại thuốc lá điện tử khác, IQOS sử dụng thuốc lá chế biến thay vì tinh dầu và hoạt động theo một cơ chế khác. Để biết được những thông tin chính xác về IQOS thì hãy cùng Vapetongkho theo dõi bài viết Thuốc IQOS Pod uy tín, chính hãng, giá rẻ số 1 thị trường dưới đây nhé. 

Thuốc IQOS Pod là gì?

Khi nói đến các sản phẩm thuốc lá làm nóng, máy hút thuốc iqos là một trong những lựa chọn nổi tiếng và đáng tin cậy nhất hiện có. Các thiết bị làm nóng thuốc lá như Máy hút thuốc lá iqos hiện nay rất phổ biến. Các phụ kiện IQOS bao gồm holder tẩu hút IQOS, charger box sạc và heets hay heatstick điếu thuốc chuyên dụng dùng cho IQOS và các thiết bị điện tử tinh vi bên trong.

IQOS làm nóng thuốc lá ở nhiệt độ thấp hơn nhiều là 350 độ C, trái ngược với nhiệt độ 600 độ C mà thuốc lá thông thường sử dụng. Thuốc sau đó sẽ được làm nóng để giải phóng Nicotine, làm giảm đáng kể sự sẵn có của các hóa chất nguy hiểm.

Thuốc IQOS Pod là gì?
Thuốc IQOS Pod là gì?

Các thành phần và cấu tạo của Thuốc IQOS Pod

Sau mỗi lần hút, tẩu có thể được sạc lại trong hộp sạc (Charger).

Điếu thuốc được cắm vào tẩu hút (Holder). Vì phải sạc lại sau mỗi lần sử dụng máy hút thuốc iqos khuyến khích người dùng cắt giảm việc sử dụng thuốc.

Bộ làm sạch có hiệu quả sau khoảng hai túi đã được sử dụng.

Nếu bạn có bộ sạc và cáp, tốt nhất nên sạc trực tiếp từ ổ cắm trên tường trong nhà thay vì từ máy tính hoặc ổ cắm điện trên ô tô, điều này có thể không đảm bảo được nguồn điện

Các thành phần và cấu tạo của Thuốc IQOS Pod
Các thành phần và cấu tạo của Thuốc IQOS Pod

Thuốc IQOS Pod dùng những loại thuốc lá nào?

HEETS, thường được gọi là Marlboro HeatSticks, là loại thuốc lá được lựa chọn cho IQOS. HEETS được phát triển song song với hệ thống IQOS. Chúng được cuộn bằng tay từ những lá thuốc lá cao cấp và được đóng gói trong những gói nhỏ tiện lợi, giống như thuốc lá thông thường.

Người dùng HEETS có thể chọn hương vị và độ mạnh của nicotin phù hợp nhất với nhu cầu của họ. Để sử dụng IQOS, người ta chỉ cần nạp HEETS vào đường ống và bật lửa. Bằng cách duy trì nhiệt độ thấp hơn nhiệt độ của thuốc lá thông thường, hệ thống IQOS sẽ hạn chế phát thải các sản phẩm phụ nguy hiểm khi sử dụng với HEETS.

Thuốc IQOS Pod dùng những loại thuốc lá nào?
Thuốc IQOS Pod dùng những loại thuốc lá nào?

Những ưu điểm bạn chưa biết về Thuốc IQOS Pod

IQOS có vẻ như là một món quà trời cho dành cho những người nghiện thuốc lá thông thường nặng vì nó làm giảm lượng nicotin nạp vào cơ thể ở mức an toàn hơn. Với giới hạn lượt hút của IQOS, việc bỏ hút thuốc trở nên dễ dàng hơn.

IQOS không phát ra mùi khó chịu và bản thân thiết bị không tạo ra một lượng lớn hóa chất độc hại. Do đó, IQOS có thể được hút bên trong không gian kín mà không có mùi đáng chú ý. Không còn nghi ngờ gì nữa, việc sử dụng thuốc lá điện tử sẽ giúp bạn tăng cường sự tự tin.

Do cấu trúc nhẹ và ít phụ kiện được cung cấp, nó có thể dễ dàng vận chuyển đến bất kỳ điểm đến nào. Ngoài ra, iQOS còn mang đến nhiều lựa chọn phong phú về mẫu mã, hương vị và độ mạnh.

Những ưu điểm bạn chưa biết về Thuốc IQOS Pod
Những ưu điểm bạn chưa biết về Thuốc IQOS Pod

Điều gì khiến Thuốc IQOS Pod khác với Pod Vape?

Có rất nhiều thiết bị hút thuốc điện tử khác nhau trên thị trường hiện nay, bao gồm IQOS, Pod và Vape. Dưới đây là những khác biệt đáng chú ý nhất giữa chúng:

  • IQOS là viết tắt của “I Quit Original Smoking”

IQOS là một thiết bị không sử dụng lửa để đốt cháy được sử dụng để làm bay hơi điếu thuốc lá HEETS làm từ lá thuốc lá thật.

Để tạo ra hơi chứa nicotin mà không cần châm trực tiếp vào điếu thuốc, IQOS cung cấp nhiệt lên tới 350°C cho điếu thuốc.

Mặc dù sử dụng IQOS có thể hạn chế việc bạn tiếp xúc với hóa chất độc hại và khói thuốc, nhưng nó vẫn gây nghiện và có chứa nicotin.

  • Pod

Pod là một loại thuốc lá điện tử di động với hệ thống bình nicotin lỏng có thể tháo rời (hay gọi tắt là “pod”).

Pod tạo ra hơi chứa nicotin bằng cách đốt cháy tinh dầy trong bình chứa pod.

Khi muốn chuyển đổi từ thuốc lá điếu sang hệ thống điện tử, pod được khuyên dùng vì có mức độ nicotin cao hơn so với vape tiêu chuẩn.

  • Vape

Để tạo ra hơi chứa nicotin để hít, người dùng vapes làm nóng nicotin lỏng (e-liquid) trong một thiết bị điện tử.

Tinh dầu vape được đun nóng trong một thiết bị gọi là “bình” hoặc “bình phun”, sau đó giải phóng hơi và mùi vị có chứa nicotin.

Vaping cung cấp nhiều lựa chọn về nồng độ nicotin, cho phép người dùng tinh chỉnh lượng nicotin nạp vào và dễ dàng chuyển sang chế độ giảm nicotin.

Nicotine vẫn tồn tại và có thể gây nghiện trong cả ba thiết bị này, mặc dù thực tế là chúng giúp người dùng hút thuốc mà không thực sự đốt thuốc lá. Hãy nhớ rằng vì sức khỏe của bạn, bạn nên bỏ thuốc lá hoàn toàn.

Điều gì khiến Thuốc IQOS Pod khác với Pod Vape?
Điều gì khiến Thuốc IQOS Pod khác với Pod Vape?

Hướng dẫn sử dụng Thuốc IQOS Pod

  • Bước 1: Sạc máy IQOS

Vì pin trong một thiết bị hoàn toàn mới thường khá nhỏ nên hộp Sạc phải được làm sạch kỹ lưỡng trước khi sử dụng. Do đó, Box Sạc phải được sạc trong khoảng 2 giờ để pin được sạc đầy. Đèn LED của hộp sạc sẽ nhấp nháy giống như trên cục sạc dự phòng để báo cho bạn biết khi nào điện thoại thông minh của bạn đã được sạc đầy. Tất cả các đèn phải sáng khi được sạc đầy.

  • Bước 2: Cách hút tẩu IQOS

Khi ống IQOS được sạc đầy, bạn có thể tháo nó ra bằng cách nhấn vào đáy hộp sạc.

Sau khi đã lấy được tẩu, thuốc lá có thể được đưa vào để bắt đầu quá trình đốt nóng.

Tẩu sẽ làm nóng điếu chuyên dụng trong khoảng 20 giây sau khi bạn đút tẩu và nhấn nút trên thân tẩu. Đèn sẽ nhấp nháy và đường ống sẽ rung.

Ngay khi đèn báo nguồn ngừng nhấp nháy và rung, bạn có thể sáng trở lại.

Khi thuốc đang hoạt động, lưỡi dao tiếp tục nóng lên và giữ ở nhiệt độ không đổi (dưới 350°C).

Tiện ích có thời gian hoạt động tối đa là 6 phút hoặc 14 tiếng rít. Điều này tương đương với thời gian cần thiết để hút một điếu thuốc.

  • Bước 3: Cách rút thuốc IQOS sau khi hút xong

Khi nguồn bị ngắt, đèn báo sẽ tắt. Để đảm bảo thuốc không bị gãy và kẹt trong đường ống, bạn nên nhấc nhẹ nắp trước khi sử dụng.

  • Bước 4: Cắm lại tẩu IQOS vào hộp sạc

Tẩu IQOS phải được đặt lại vào bộ sạc bỏ túi sau mỗi lần sử dụng. Điều quan trọng là phải cắm sao cho các điểm tiếp xúc úp xuống và nút nhô ra cùng hướng với nút bên ngoài của bộ sạc.

Hướng dẫn sử dụng Thuốc IQOS Pod
Hướng dẫn sử dụng Thuốc IQOS Pod

Thuốc IQOS Pod có hại cho bạn không?

Philip Morris đã chỉ ra rằng thuốc lá điện tử IQOS của họ cung cấp một lượng nicotin tối ưu đồng thời loại bỏ tới 95% các hóa chất có khả năng gây ung thư. Công nghệ làm nóng thuốc lá của thiết bị giúp điều này trở nên khả thi. Thuốc lá truyền thống cháy ở nhiệt độ 600 độ C, tạo ra khói rất nguy hiểm. 

Tuy nhiên, điếu thuốc chỉ được làm nóng ở nhiệt độ an toàn 350 độ C bởi thiết bị IQOS. Hệ thống sưởi ấm IQOS loại bỏ nhu cầu đốt cháy, do đó không tạo ra lửa hoặc tro trong quá trình sử dụng.

IQOS cũng có chế độ ngắt tự động sau mỗi điếu thuốc được hút. Tức là người hút phải đợi tẩu được sạc đầy mới châm lại. Điều này có khả năng làm giảm tần suất hút thuốc bằng cách làm cho những người hút thuốc ít có động lực để châm lửa.

Thuốc IQOS Pod có hại cho bạn không?
Thuốc IQOS Pod có hại cho bạn không?

Địa chỉ nên mua Thuốc IQOS Pod uy tín

Khi tìm kiếm một nơi để mua IQOS, việc ưu tiên những nơi đáng tin cậy, xác thực và có chính sách bán hàng hợp lý là điều cần thiết. Nếu bạn muốn bảo vệ sức khỏe của mình và tránh mua phải hàng IQOS rởm, kém chất lượng, hãy chắc chắn rằng bạn chỉ mua hàng từ những nhà bán lẻ uy tín. Khi mua IQOS, hãy ghi nhớ những điều sau:

Chỉ mua sắm tại các nhà bán lẻ được ủy quyền để đảm bảo tính xác thực, chất lượng và nguồn gốc của sản phẩm. Các cửa hàng hợp pháp thường có chính sách hoàn trả minh bạch, cung cấp dịch vụ khách hàng hữu ích và tuân thủ tất cả các tiêu chuẩn chất lượng.

Nếu việc đến cửa hàng gây bất tiện cho bạn, thì một giải pháp thay thế tốt là mua IQOS trực tuyến từ một nhà bán lẻ đáng tin cậy. Điều quan trọng là mua sắm từ một trang web có xếp hạng khách hàng tích cực, mô tả sản phẩm toàn diện và chính sách hoàn trả dễ dàng.

Chọn cửa hàng có chính sách hỗ trợ khách hàng vững chắc. Bạn có thể yên tâm mua sắm tại các cửa hàng cung cấp dịch vụ tư vấn, hướng dẫn sử dụng, bảo hành và đổi trả sản phẩm khi mua IQOS. thủ tục sử dụng.

Đừng ngại tìm kiếm lời khuyên của những người có kinh nghiệm với IQOS. Bạn có thể nhận được lời khuyên về nơi mua hàng an toàn và nghe ấn tượng của người khác về hàng hóa trong quá trình này.

Cuối cùng, hãy đến Vapetongkho để tích trữ IQOS và các thiết bị vaping cần thiết khác. Vapetongkho là một nhà bán lẻ trực tuyến có uy tín chuyên cung cấp nhiều loại máy hóa hơi và phụ kiện, bao gồm cả IQOS chính hãng. Trước khi các mặt hàng đến tay người tiêu dùng, họ trải qua kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về hàng hóa IQOS, Vapetongkho là nơi bạn nên đến.

Địa chỉ nên mua Thuốc IQOS Pod uy tín
Địa chỉ nên mua Thuốc IQOS Pod uy tín

>> Xem thêm:

Rate this post
logo-vape

Vape Tổng Kho là tổng nhà phân phối các sản phẩm Vape, Pod system thuốc lá điện tử, Tinh dầu vape chính hãng, cao cấp. Hệ thống cửa hàng phân phối trên Toàn Quốc. Tuyển cộng tác viên sỉ lẻ trên Toàn Quốc.

Trả lời