IQOS là gì ? Những điều cần lưu ý khi bạn sử dụng IQOS

IQOS là gì

IQOS là gì? Càng về sau, IQOS càng được giới trẻ ưa chuộng. Điều gì khiến người dùng của nó trở nên phổ biến trong giới trẻ? Hãy cùng Vapetongkho tìm hiểu những thông tin và những lưu ý trước khi sử dụng thông qua bài viết IQOS là gì ? Những điều cần lưu ý khi bạn sử dụng IQOS này nhé. 

IQOS là gì?

IQOS được sản xuất để người dùng từ bỏ việc sử dụng thuốc lá thông thường. Tập đoàn Philip Morris (Philip Morris International – PMI) đã tạo ra thiết bị làm nóng điếu thuốc này.

IQOS là một trong những sản phẩm thuốc lá làm nóng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Nhiều cá nhân đôi khi gọi sản phẩm này là IQUOS, mặc dù IQOS rõ ràng là tên gọi thích hợp nhất.

Một bộ IQOS sẽ gồm có charger – box sạc, holder – tẩu hút thuốc và heets hay heatstick. Cơ chế hút của IQOS khác biệt so với thuốc lá thông thường nhờ thiết kế sáng tạo và công nghệ độc quyền.

Trái ngược với nhiệt độ cao lên đến 600 độ C đạt được khi hút thuốc lá thông thường, IQOS chỉ làm ấm điếu thuốc ở khoảng 350 độ C. Kết quả là, hút thuốc làm giảm đáng kể việc thải các hóa chất độc hại được hạn chế.

IQOS là nhãn hiệu thuốc lá điện tử không khói tiên tiến nhất của PMI nhờ có nhiều năm nghiên cứu và phát triển và sản xuất.

IQOS là gì?
IQOS là gì?

Cấu tạo của bộ IQOS là gì

Các thành phần của bộ IQOS như sau:

Hộp nạp tẩu sau mỗi lần sử dụng (Charger): Người dùng sẽ nối tẩu vào hộp sạc sau mỗi lần sử dụng. Một điếu thuốc điển hình có thể được sạc lại 20 lần trong hộp sạc.

Để lưu trữ năng lượng điện và giữ đầu cắm thuốc lá, người ta sử dụng giá đỡ. Thời gian tối đa mà giá đỡ này có thể được sử dụng là 6 phút, hoặc khoảng 14 lần hút. Ống phải được sạc trong hai đến ba phút sau mỗi lần sử dụng. Thiết kế của tẩu cần phải sạc lại sau mỗi lần sử dụng, khuyến khích người hút thuốc cắt giảm thói quen hoặc từ bỏ hoàn toàn.

Bộ vệ sinh: Hữu ích trong việc giữ sạch buồng sạc và ống mềm. Cứ khoảng hai túi sử dụng thì cần vệ sinh hộp sạc và ống sạc.

Bộ pin và dây sạc: Sử dụng nguồn điện tiêu chuẩn để sạc. Không nên sạc từ nguồn điện của xe hoặc máy tính vì điều này có thể tạo ra xung điện.

Cấu tạo của bộ IQOS là gì
Cấu tạo của bộ IQOS là gì

Hướng dẫn sử dụng IQOS là gì

Người dùng lần đầu sử dụng IQOS có thể sẽ thấy khá bối rối. Vì nó vẫn còn tương đối mới và có nhiều lưu ý

Bước 1: Tháo tẩu thuốc ra khỏi hộp sạc

Để tháo ống IQOS, hãy nhấn nút ở bên cạnh hộp sạc. Thành phần chính của bộ IQOS là tẩu thuốc, thứ được sử dụng để làm nóng điếu thuốc (trái ngược với chất lỏng trong bút vape).

Bước 2: Lấy thuốc lá cho vào tẩu

Cắm một điếu thuốc IQOS vào tẩu IQOS sao cho đường bạc trùng với đầu ngậm của thiết bị IQOS.

Bước 3: Bấm nút làm nóng thuốc

Để sử dụng tẩu IQOS, bạn nhấn nút trên thân chính và giữ cho đến khi đèn xanh bắt đầu nhấp nháy. Bạn thả ra, nhưng đèn vẫn nhấp nháy. Khi đèn nhấp nháy có nghĩa là máy đang làm nóng điếu thuốc thay vì bạn châm lửa và hút. Khi đèn ngừng nhấp nháy, nó đã kết thúc và bạn có thể sử dụng IQOS của mình.

Bước 4: Hút thuốc

Bước 5: Tẩu báo hiệu hút xong

Nếu máy hiển thị đèn đỏ thì cấm hút thuốc. Bạn nâng máy thẳng đứng, cẩn thận lấy điếu thuốc và vứt bỏ nó.

Bước 6: Làm sạch và sạc lại

Đặt IQOS vào hộp sạc, đảm bảo rằng hộp đã đóng, sau đó mở hộp sạc. Đèn sẽ nhấp nháy để hiển thị rằng nó đang được sạc sau mỗi lần sử dụng. Và nó cần được sạc đầy giữa các lần sử dụng sau mỗi lần hút.

Hướng dẫn sử dụng IQOS là gì
Hướng dẫn sử dụng IQOS là gì

Làm thế nào để làm sạch IQOS của bạn – IQOS là gì 

Vệ sinh thuốc lá iqos rất quan trọng vì nó kéo dài tuổi thọ của sản phẩm và làm cho nó bền hơn vì đây là thiết bị điện tử. Trên thực tế, việc vệ sinh rất dễ dàng; đây là cách dễ dàng mọi người có thể làm theo:

Trước tiên, hãy chắc chắn rằng bạn sử dụng bộ vệ sinh mà nhà sản xuất đã cung cấp.

Thứ hai, tháo nắp đầu mix của thuốc lá điện tử.

Thứ ba, đặt phần dài hơn trực tiếp vào điếu thuốc và xoay nó để làm sạch nó.

Thứ tư, làm sạch đầu mix bằng phần rút ngắn.

Loại bỏ các cặn khỏi đầu mix bằng tăm nhúng và làm sạch, sau đó gõ vào đầu để loại bỏ các mảnh vụn, cuối cùng làm sạch bằng nước và để sản phẩm khô tự nhiên.

Làm thế nào để làm sạch IQOS của bạn - IQOS là gì 
Làm thế nào để làm sạch IQOS của bạn – IQOS là gì

IQOS giá bao nhiêu? – IQOS là gì 

Thuốc lá điện tử đang nhanh chóng trở thành một lựa chọn thay thế phổ biến cho thuốc lá điếu. Đây là lý do tại sao công ty luôn tung ra các mẫu mã và dòng sản phẩm hoàn toàn mới để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Có thể mua các sản phẩm thuốc lá Iqos với giá từ 1.500.000 VND cho đến 5.000.000 VND. Giá của các mặt hàng từ thế hệ đời đầu thấp hơn, khiến chúng trở nên lý tưởng cho những người mua lần đầu. Trong thời gian bán hàng, sẽ có một số phần thưởng có sẵn, tổng trị giá khoảng 650.000 VND. Thị trường cao cấp có xu hướng trả phí cao cho các sản phẩm và dịch vụ cao cấp mà họ nhận được.

IQOS giá bao nhiêu? - IQOS là gì 
IQOS giá bao nhiêu? – IQOS là gì

So với thuốc lá thông thường, IQOS có ưu điểm gì? – IQOS là gì 

IQOS đã được chứng minh là có nhiều tác động tích cực đến người dùng hơn thuốc lá thông thường. Ví dụ, ưu điểm lớn nhất là nó hỗ trợ người hút thuốc cắt giảm việc sử dụng thuốc lá hoặc từ bỏ thói quen này hoàn toàn.

Nicotine là một chất hóa học được tạo ra khi thuốc lá được đốt cháy trong điếu thuốc. Mặc dù tác dụng thần kinh của nó có thể cải thiện tâm trạng và sự tỉnh táo, nhưng quá trình đốt cháy của nó tạo ra khói giải phóng hơn 8.000 hóa chất độc hại. Quá nhiều hóa chất độc hại được thải vào không khí, ảnh hưởng đến người hút thuốc và bất kỳ ai ở gần đó.

Ở nhiệt độ đó, IQOS không thể tạo ra bất kỳ hợp chất nguy hiểm nào khác trong quá trình hút thuốc và chỉ có nicotin được giải phóng. Mùi thơm của khói thuốc IQOS về cơ bản ít gây khó chịu hơn so với thuốc lá thông thường.

Một lý do khác là khói IQOS không có mùi hôi, khó chịu hay chứa gần như nhiều hóa chất độc hại như khói thuốc lá thông thường.

So với thuốc lá thông thường, IQOS có ưu điểm gì? - IQOS là gì 
So với thuốc lá thông thường, IQOS có ưu điểm gì? – IQOS là gì

Những lưu ý khi mua IQOS là gì

Thị trường IQOS ngày nay tràn ngập các cửa hàng phân phối IQOS. Hầu hết các loại thuốc IQOS hiện nay đều có thể mua được từ các cửa hàng hoặc trên các web. Vì vậy, đây là ba điều cần lưu ý khi mua thuốc lá điện tử IQOS:

Kiểm tra bao bì sản phẩm bằng phần mềm iCHECK để xác thực mã vạch và kiểm tra chi tiết sản phẩm.

Chính thị trường phổ thông sẽ quyết định cách sản phẩm được phân phối chứ không phải địa điểm sản xuất. Ví dụ, các sản phẩm dành cho thị trường Nhật Bản phải tuân thủ các quy định của Nhật Bản bất kể xuất xứ từ quốc gia nào.

Để tránh phải trao đổi thiết bị đã qua sử dụng trong khi giảm giá, điều quan trọng là phải thường xuyên kiểm tra thiết bị khi thiết bị đang hoạt động, chú ý kỹ đến các bộ phận và phụ kiện của cây sậy.

Những lưu ý khi mua IQOS cần biết
Những lưu ý khi mua IQOS là gì

Địa chỉ mua IQOS chính hãng – IQOS là gì 

Hiện đã có rất nhiều địa điểm cung cấp IQOS để mua. Chỉ riêng việc tìm kiếm sản phẩm này trên Google hay Facebook đã cho ra hàng trăm kết quả. Điều quan trọng cần lưu ý là không phải tất cả các địa chỉ của công ty IQOS đều đáng tin cậy.

Vapetongkho.com được coi là một trong những trang web đáng tin cậy nhất đối với người dùng IQOS. Vapetongkho có hàng mọi model IQOS, từ 2.4 Plus đến 3.0, 3 Multi và 3 Duo. Nên chọn những cửa hàng có đánh giá cao của khách hàng đi kèm với bảo hành dài hạn. Vapetongkho cam kết sẽ thu hồi và hoàn tiền cho bất kỳ đơn vị nào bị phát hiện sản xuất hàng kém chất lượng.

Đặc biệt, giá hàng hóa của Vapetongkho khá thấp và cửa hàng có nhiều ưu đãi hấp dẫn. Vapetongkho triển khai giao hàng và phân phối trên toàn quốc. Do đó, nếu bạn có nhu cầu mua gấp IQOS, hãy liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn và đặt hàng.

Địa chỉ mua IQOS chính hãng - IQOS là gì 
Địa chỉ mua IQOS chính hãng – IQOS là gì

Một số sản phẩm IQOS tại Vapetongkho – IQOS là gì 

  • Thuốc lá điện tử Iqos 3 DUO Nhật Bản

IQOS 3 duo là dòng thuốc lá IQOS được hãng Philip Morris ra mắt năm 2020 với nhiều cải tiến về thiết kế và tính năng vượt trội, và đây là phiên bản được nâng cấp từ phiên bản IQOS 2.4 Plus.

Thuốc lá điện tử IQOS 3 duo thực chất là 1 phiên bản thuốc lá điện tử cải tiến hơn, cao cấp hơn so với các loại thuốc lá điện tử thông thường. Là 1 sản phẩm được có nguồn gốc từ Nhật Bản, thuốc lá điện tử IQOS 3 duo bao gồm hệ thống thiết bị điện tử tinh vi hiện đại. 

Với hệ thống điện tử hiện đại này người hút thuốc không cần phải đốt thuốc nhưng vẫn có thể hút và cảm nhận hơi thuốc như bình thường. Điều đặc biệt nhất của sản phẩm thuốc lá điện tử IQOS 3 duo này là tuy có chiếm đến 60% lá thuốc thật song khi hút thuốc lá điện tử IQOS 3 duo gần như người hút không phải hít vào cơ thể bất kỳ chất độc hại nào.

Một số sản phẩm IQOS tại Vapetongkho - IQOS là gì 
Một số sản phẩm IQOS tại Vapetongkho – IQOS là gì
  • Thuốc lá điện tử IQOS 3 Multi

Thuốc lá điện tử IQOS 3 Multi chính hãng Nhật Bản giúp giảm 95% chất độc hại, an toàn với sức khỏe

Được lấy cảm hứng từ thiết bị thuốc lá điện tử IQOS, ra đời cùng lúc với sản phẩm thuốc lá điện tử IQOS 3.0. Thuốc lá điện tử IQOS 3 Multi chính hãng Nhật Bản là 1 phiên bản cải tiến hiện đại của các loại thuốc lá điện tử trước đó với nhiều ưu điểm nổi bật như: thiết kế kiểu dáng sang trọng tinh tế, kích cỡ nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ chỉ với 50g. 

Đặc biệt là có tốc độ sạc siêu tốc chỉ với 40 giây nhưng có thể đốt cháy liên tục 10 điếu thuốc lá. Nhất là có thể loại bỏ đến 95% các chất độc hại so với các loại thuốc lá thông thường nhưng vẫn đem lại hương vị như đang hút 1 điếu thuốc lá bình thường.

Một số sản phẩm IQOS tại Vapetongkho - IQOS là gì 
Một số sản phẩm IQOS tại Vapetongkho – IQOS là gì

>> Xem thêm:

Rate this post
logo-vape

Vape Tổng Kho là tổng nhà phân phối các sản phẩm Vape, Pod system thuốc lá điện tử, Tinh dầu vape chính hãng, cao cấp. Hệ thống cửa hàng phân phối trên Toàn Quốc. Tuyển cộng tác viên sỉ lẻ trên Toàn Quốc.

Trả lời