Vape trick – Top 10 kỹ thuật Vape trick phổ biến nhất hiện nay

Vape trick

Tricks là thủ thuật nhả khói và tạo thành những hình ảnh tuyệt đẹp khi vaping. Một trong những loại nghệ thuật mới được ra đời và được rất nhiều vaper thích thú thực hiện, nó phát triển song hành cùng vape. Vape tricks là dấu hiệu của một người hút thuốc phong cách, gây ấn tượng với người xung quanh. Hãy để Vapetongkho giới thiệu cho bạn những kiểu vape trick chi tiết nhất thông qua bài viết Vape trick – Top 10 kỹ thuật Vape trick phổ biến nhất hiện nay để bạn có thể tập luyện vape trick theo kiểu mình thích nhé. 

Vape trick Bending An O – Nhả khói tạo một chữ O

Hãy bắt đầu bằng cách tìm hiểu mẹo vaping cơ bản và phổ biến nhất, hoàn hảo cho người mới bắt đầu thử. Để làm được điều này, bạn sẽ cần thành thạo hai kỹ năng cơ bản: kiểm soát độ nén và khẩu độ. Hai phương pháp này đã trở thành nền tảng cho tất cả các thiết kế khói phức tạp tiếp theo. Làm đúng và làm chủ làn khói hình chữ O bên dưới.

Bước 1: Hít sâu và nín thở trong khi hít khói.

Thứ hai, hãy hé môi ra để khói thoát ra ngoài (vì lúc này khói sẽ đi từ phổi đến miệng của bạn).

Thứ ba, làm cho kích thước khẩu độ giống như bạn đang tạo ra âm thanh của chữ O. Khói sẽ tạo thành một vòng tròn hoàn hảo. Mưu mẹo đã thành công!

Để làm quen với việc điều chỉnh khẩu độ tròn của vape, bạn nên thực hành bằng cách hút một chai nước trái cây 100 ml.

Vape trick Bending An O – Nhả khói tạo một chữ O
Vape trick Bending An O – Nhả khói tạo một chữ O

Vape trick Làm sứa (Jellyfish)

Khi nói đến các pha khó ngoạn mục của vape, JellyFish là thứ không thể bỏ qua. Để tránh cảm thấy nhàm chán khi tự luyện tập, bạn có thể áp dụng các thủ thuật cơ bản nhất—thổi chữ O—và nâng nó lên một cấp độ hoàn toàn mới.

Đầu tiên, tạo chữ O với bút Vape của bạn.

Để tạo chữ “O” trong khói, bước thứ hai là nhanh chóng thở ra đủ khói để giữ lại khói. Kỹ thuật này sẽ tạo cảm giác như một con sứa là cực kỳ đáng yêu đang lơ lửng trong không trung.

Gợi ý: Giữ hơi thở của bạn trong khi hít vào để tạo ra âm tiết có thể giúp bạn tận dụng tối đa kỹ thuật vape này.

Vape trick Làm sứa (Jellyfish)
Vape trick Làm sứa (Jellyfish)

Vape trick Bane French Inhale – Mặt nạ Bane kiểu Pháp

Nếu bạn thích Bane trong Batman: Dark Knight Rise, thì bạn phải thử phương pháp hít này. Phương pháp hút thuốc lâu đời này tạo ra hiệu ứng gọn gàng, gần giống như một chiếc mặt nạ quanh môi, và do đó khá hấp dẫn. Bây giờ câu hỏi là, làm thế nào bạn có thể thực hiện pha nguy hiểm này?

Đầu tiên, hít sâu và ngậm khói trong miệng.

Thứ hai, đồng thời dùng lưỡi đẩy khói ra khỏi miệng, đồng thời hít vào bằng mũi. Để thở bằng mũi dễ dàng hơn, hãy nhẹ nhàng nhấc môi dưới lên.

Tránh thử trò ảo thuật này nếu bạn bị cảm lạnh hoặc nghẹt mũi.

Vape trick Bane French Inhale – Mặt nạ Bane kiểu Pháp
Vape trick Bane French Inhale – Mặt nạ Bane kiểu Pháp

Vape trick kiểu Up Cup

Việc chuẩn bị cho thủ thuật này là tối thiểu, chỉ cần một chiếc cốc và một đĩa CD, hoặc bất cứ thứ gì lớn hơn miệng cốc và có một lỗ ở giữa. Trước tiên, hãy bắt đầu bằng cách vaping và thổi nhẹ vào bên trong cốc, sau đó đặt đĩa CD lên trên cốc hoặc thứ gì đó tương tự.

Khói sẽ dần dần di chuyển đến đĩa CD hoặc vật dụng khác được đặt trên cốc.

Vape trick kiểu Up Cup
Vape trick kiểu Up Cup

Vape trick Smoke Bubble – Bong bóng khói

Mẹo vaping này là một cách tuyệt vời để “trở về tuổi thơ” cho những ai còn nhớ cảm giác hồi hộp khi làm bong bóng xà phòng khi còn nhỏ. Để tạo bong bóng xà phòng, hãy chuẩn bị sẵn một chiếc lọ riêng và tiếp tục từ đó.

Như với bất kỳ thủ thuật nào khác, bước một là hít sâu từ vape Pod và nín thở.

Bước thứ hai là tạo bọt xà phòng thông thường bằng khí nén. Khi bình nhả khói ra môi trường, các bong bóng sẽ trở nên mờ đục và lơ lửng giữa không trung, tạo ra một vụ nổ ngoạn mục.

Để tạo ra ngày càng nhiều bong bóng tuyệt đẹp, hãy tăng khả năng thổi khói của bạn. Bóng bay sẽ tự do di chuyển hơn nếu bạn thả chúng ở khu vực thoáng.

Vape trick Smoke Bubble – Bong bóng khói
Vape trick Smoke Bubble – Bong bóng khói

Vape trick Ghost Inhale – Ăn ma

Đây tiếp tục là một trong những điều cơ bản đơn giản nhất. Hiệu ứng khói này sẽ mang đến cho người dùng một cảm giác mới mẻ về sự bí ẩn và kỳ diệu. Dưới đây là những hướng dẫn đơn giản cho một kỹ thuật vaping thú vị mà bạn có thể thử.

Đầu tiên, hít sâu và ngậm khói trong miệng ít nhất 5 giây.

Thứ hai, mở to miệng, dùng lưỡi nhẹ nhàng đẩy không khí ra ngoài rồi nhanh chóng rút vào. 

Một mẹo nhỏ giọt nhỏ có thể cải thiện đáng kể chất lượng của hiệu ứng khói này.

Vape trick Ghost Inhale – Ăn ma
Vape trick Ghost Inhale – Ăn ma

Vape trick Dragon Style – Nhả khói kiểu rồng

Làm cho thủ thuật hơi của bạn trở nên khó khăn hơn! Đảm nhận vai một con rồng và thổi khói của bạn trong trò chơi giả vờ. Chắc chắn bạn sẽ trở nên phong cách, mạnh mẽ và thích kinh doanh. Sau đây là các biện pháp cần thực hiện để thực hiện điều này.

Đầu tiên, hít một hơi thật dài và giữ chặt

Thứ hai, mở khóe miệng, hớp không khí từ dạ dày và thở ra bằng mũi. Sẽ có khói tỏa ra từ bốn hướng đầy khí chất.

Nếu bạn tạo hình miệng đúng cách, khói sẽ đi lên mũi và ra miệng theo hướng thích hợp.

Vape trick Dragon Style – Nhả khói kiểu rồng
Vape trick Dragon Style – Nhả khói kiểu rồng

Vape trick Waterfall – Kiểu thác đổ

Bạn có thích thế giới tự nhiên và cách bầu trời, đám mây và dòng sông ảnh hưởng đến cảm giác màu sắc của bạn không? Bạn sẽ ấn tượng với kỹ năng cần thiết để thực hiện thủ thuật hút ngược luồng. 

Bước 1: Hít sâu và ngậm khói trong miệng.

Bước 2: là nhả khói vào một chai nước rỗng được đặt gần môi.

Bước 3: Giữ khoảng cách giữa miệng chai và bề mặt từ 5-10cm, nghiêng nhẹ chai để khói tỏa ra. Lúc này, khói sẽ đổ xuống như thác nước và tỏa ra trên mặt bàn một cách đáng yêu.

Để tạo thác nước dày hơn, ấn tượng hơn, hãy thử hít sâu và nín thở trước khi đổ khói ra bàn.

Vape trick Waterfall – Kiểu thác đổ
Vape trick Waterfall – Kiểu thác đổ

Vape trick Double O & Triple O – Nhả khói thành nhiều chữ O

Nếu bạn đã hoàn thiện nghệ thuật giải phóng chữ O ở trên cùng, bạn có thể nâng hiệu suất của mình lên một tầm cao mới bằng cách thêm các cặp song sinh hoặc sinh ba. Sử dụng cùng một phương pháp tạo hình khói thành chữ O, chúng ta có thể tạo ra nhiều chữ O đồng thời bằng cách sử dụng một vài thủ thuật.

Đầu tiên, hãy làm mọi thứ bạn thường làm cho thủ thuật tạo 1 chữ O bằng khói

Bước 2: Đặt một ngón tay (để tạo thành 2 chữ O) hoặc hai ngón tay (để tạo thành 3 chữ O) vào giữa miệng trước khi thổi khói ra ngoài. Để khói ra tự nhiên và thưởng thức ngay khi có rất nhiều O nhìn rất ngầu.

Để hoàn thiện kỹ thuật này và làm cho nó có vẻ ấn tượng nhất, hãy thực hành mở một khẩu độ tròn, lớn.

Vape trick Double O & Triple O – Nhả khói thành nhiều chữ O
Vape trick Double O & Triple O – Nhả khói thành nhiều chữ O

Vape trick Tornado – Cơn lốc xoáy

Tìm hiểu thủ thuật lốc xoáy này ngay bây giờ nếu bạn là người thích bị mê hoặc hoặc bạn chỉ muốn thổi bay tâm trí của bạn bè mình. Đây là một kỹ thuật thực sự khó khăn sẽ kiểm tra sự kiên nhẫn của cả những vaper dày dạn kinh nghiệm nhất. Thực hiện theo các hướng dẫn bên dưới để bắt đầu với kỹ thuật vape đầy thử thách này.

Đầu tiên, hít một hơi thật sâu và giữ nó càng lâu càng tốt.

Thứ hai, đặt môi của bạn gần bàn (hoặc bề mặt cứng khác), nhẹ nhàng thở ra khói để phủ một lớp dày lên khu vực đó. Nếu bạn không muốn thổi hết khói thì đừng thở khi đang thực hiện động tác này.

Thứ ba, dùng tay chia lớp khói và hất thẳng lên trên (đảm bảo tay không rời khỏi mặt bàn). Tại thời điểm này, khói sẽ bốc lên theo bàn tay, tạo ra một cơn lốc xoáy giống như một cơn lốc xoáy, có thể nói là ngoạn mục.

Hít một hơi thật sâu và nhẹ nhàng thở ra để tạo ra một phông nền vững chắc giúp cơn lốc bạn tạo ra sẽ nổi bật hơn nữa.

Vape trick Tornado – Cơn lốc xoáy
Vape trick Tornado – Cơn lốc xoáy

>> Xem thêm:

Rate this post
logo-vape

Vape Tổng Kho là tổng nhà phân phối các sản phẩm Vape, Pod system thuốc lá điện tử, Tinh dầu vape chính hãng, cao cấp. Hệ thống cửa hàng phân phối trên Toàn Quốc. Tuyển cộng tác viên sỉ lẻ trên Toàn Quốc.

Trả lời