Pod system là gì? Pod giá rẻ, chính hãng, cao cấp số 1

Pod system là gì?

Các sản phẩm Vape Pod đã phổ biến hơn trong những năm gần đây và việc sử dụng chúng đã trở thành mục tiêu của nhiều bạn trẻ. Sản phẩm đang thích nghi để đáp ứng nhu cầu của anh em thay thế cho thuốc lá truyền thống. Hãy cùng Vapetongkho tìm hiểu những thông tin chính xác nhất thông qua bài viết Pod system là gì? Pod giá rẻ, chính hãng, cao cấp số 1 dưới đây nhé. 

Pod System là gì?

Pod System là một loại thuốc lá điện tử di động có thể được sử dụng như một công cụ cai thuốc lá hoặc là một giải pháp thay thế an toàn hơn cho thuốc lá truyền thống và những người xung quanh bạn.

Pod System là gì?
Pod System là gì?

Cấu tạo của Pod system là gì

Pod: là thiết bị có thiết kế nhỏ, có thể tháo rời để chứa tinh dầu muối nicotin hoặc Tinh dầu vape. Pod thường có một đầu hút có thể thay thế được tích hợp vào thiết kế.

Pin lithium-ion có thể sạc lại cung cấp năng lượng cho Pod System. Tùy thuộc vào kiểu máy, pin của Pod System có thể được tích hợp sẵn hoặc có thể thay thế được.

Cuộn dây: Một phần của thiết bị làm nóng dung dịch cho đến khi nó trở thành hơi mà người dùng có thể hít vào. Pod System thường có cuộn dây được cài đặt hoặc người dùng phải build coil

Airflow ( Lỗ gió ): một mạng lưới các lỗ cho phép điều chỉnh áp suất hít vào thay đổi. Hệ thống thông gió thường được tích hợp vào Pod hoặc phần thân của Pod System.

Bạn có thể kích hoạt Pod System bằng nút hoặc cảm biến. Một số Pod System sẽ có một nút tích hợp để kích hoạt chúng, trong khi những cây Pod System khác sẽ sử dụng cảm biến để bật bất cứ khi nào người dùng hít một hơi thật sâu.

Màn hình của Pod System có thể được nhìn thấy trên đèn LED. Thời lượng pin có thể được theo dõi bằng đèn LED.

Cấu tạo của Pod system là gì
Cấu tạo của Pod system là gì

Phân loại Pod system là gì

  • Open Pod (Pod Kit châm dầu Ni cao)

Một đầu pod “rỗng” chứa đầy tinh dầu và một lõi bông “chế tạo sẵn” tạo nên “Open Pod” (High Ni Oiling Pod Kit). Tất cả những gì bạn phải làm là châm đầy tinh dầu với loại tinh dầu Salt Nic mà bạn chọn. Sau khi sử dụng hết, bạn có thể tiếp tục châm để có được hương vị khác.

Một trong những tính năng tốt nhất của nó là bạn có thể thay đoior các loại tinh dầu trong đầu Pod của nó chỉ sau một lần sử dụng. Bạn có thể sử dụng được đa dạng hương bị tinh dầu khác nhau. 

  • Closed Pod (Pod có tinh dầu Ni cao)

Một loại pod có thiết kế đơn giản và thiết thực. Pod với các loại tinh dầu đã được chuẩn bị sẵn; tất cả những gì bạn phải làm là đưa lên miệng và bắt đầu hút. Khi tinh dầu trong pod đã cạn, không thể châm thêm..

Đó là một điểm hấp dẫn khác của dòng sản phẩm này, đặc biệt là đối với những nhân viên văn phòng có nhu cầu sử dụng những dòng pod có thiết kế nhỏ gọn và không phải châm thêm tinh dầu.

Tuy nhiên, nhà sản xuất Vape Pod ban đầu đã rất xuất sắc trong việc cung cấp nhiều loại pod có đa dạng hương bị giúp bạn dễ sử dụng và ngon miệng, vì vậy Close Pod không mất đi nhiều khả năng tạo mùi vị và hút thuốc.

Phân loại Pod system là gì
Phân loại Pod system là gì
  • Disposable (Pod đã hút một lần)

Tất cả các bạn dường như đủ hiểu biết để hiểu rằng đây là một Pod có chức năng tương tự như Close Pod, ngoại trừ việc đầu pod có thể được thay một cái mới mà không cần phải quăng cả cây.

Do đó, giá của những chiếc Pod dùng 1 lần rẻ tiền sẽ thấp hơn giá của những chiếc Pod khác và vật liệu làm nên chúng thường là nhựa an toàn hơn. Tuy nhiên, điểm mạnh của Pod dùng 1 lần nằm ở chỗ nó không cần quá nhiều chi phí tài chính mà vẫn cho phép người mua chọn được thiết bị lý tưởng mà không suy nghĩ về tài chính

Lợi ích của Pod system là gì

Nhỏ, kiểu dáng đẹp và hiện đại. Tính di động cao, có thể dễ dàng nằm gọn trong túi hoặc túi xách. Việc thêm dầu vào thiết bị cũng khá đơn giản. Không gian lưu trữ khá là lớn. Pod System không chỉ là hiện thân của sự tiện lợi tiên tiến mà còn là vẻ ngoài sang trọng

Pod System dễ sử dụng, phù hợp với tất cả mọi đối tượng.

Tinh dầu dành riêng cho thiết bị này cung cấp một lượng nicotin dễ chịu, cho phép người dùng bỏ thói quen hút thuốc lá thông thường một cách nhanh chóng và dễ dàng mà không làm mất đi sự hài lòng. Pod System đã được cải thiện để tránh tình trạng rò rỉ tinh dầu.

Lợi ích của Pod system là gì
Lợi ích của Pod system là gì

Điều gì làm nên sự khác biệt của Pod System và khiến nó trở nên phổ biến

Mặc dù còn khá mới trên thị trường, các sản phẩm Pod System đã nhanh chóng trở nên phổ biến đối với các Vaper. Thật bất ngờ, Pod System có những lợi ích độc đáo lôi kéo mọi người thử:

  • Pod System là một thiết bị tiện lợi.

Lợi ích chính đầu tiên là Pod System sử dụng đơn giản đến mức ngay cả những người mới sử dụng vaping cũng có thể thích nó. Bạn chỉ cần đưa Pod lên miệng và tiến hành hút, tất cả những gì bạn phải làm sau đó là sạc pin, châm đầy nước trái cây và sử dụng

  • Thiết kế pod system nhỏ gọn

Pod System hiện có tính di động cao hơn, đơn giản hơn và hấp dẫn hơn bao giờ hết. Pod System là một thiết bị đơn giản, di động có thể châm đầy tinh dầu, khiến nó trở nên lý tưởng để sử dụng khi đang di chuyển. Buồng chưa tinh dầu khá lớn nên bạn cứ yên tâm. 

  • So với các vapes khác, Pod System có giá cả phải chăng hơn.

Việc có thể mua một chiếc Pod System với số tiền hợp lý là một đặc quyền được nhiều người dùng đánh giá cao. Pod System là loại thuốc lá điện tử có giá hợp lý nhất trên thị trường, với mức giá chỉ từ 500.000 VND đến 1.500.000 VND. Có thể sử dụng thiết bị trong thời gian dài chỉ với một lần sạc đầy pin và thay tinh dầu.

Điều gì làm nên sự khác biệt của Pod System và khiến nó trở nên phổ biến
Điều gì làm nên sự khác biệt của Pod System và khiến nó trở nên phổ biến
  • Mang lại trải nghiệm thuốc lá đích thực

Vì hương vị của Pod System rất gần với hương vị của thuốc lá thông thường nên nó đã được những người hút thuốc và những người đã từng hút thuốc sử dụng rộng rãi. Muối nicotine (Salt Nicotine) là tinh dầu được sử dụng trong Pod System. Muối Nicotine là một dạng nicotin tinh chế được tìm thấy trong tự nhiên đã được phát triển để sử dụng trong thuốc lá điện tử.

Để mô phỏng trải nghiệm hút thuốc lá thông thường, muối nicotin được cô đặc cao độ. Đặc biệt, cơ thể có thể hấp thụ một lượng Salt Nicotine cao gấp hai đến ba lần so với lượng nicotin trong thuốc lá thông thường.

  • Giảm hậu quả sức khỏe tiêu cực của thuốc lá

VG, PG và hương liệu có trong hầu hết các sản phẩm Salt nicotin đều an toàn cho con người. Sử dụng Pod System, những người hút thuốc có thể giảm tác động của chúng đối với sức khỏe của chính họ và những người khác. Pod System cũng không gây ra hơi thở hôi dai dẳng và mùi khói như những người nghiện thuốc lá nặng. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế cho việc hút thuốc, thì đây chính là nó.

  • Mùi vị đa dạng

Người dùng Pod System có thể thay đổi hương vị, chọn hương vị yêu thích bằng cách thử nhiều tùy chọn khác nhau. Chức năng này rất phù hợp với những người luôn tìm kiếm thứ gì đó mới mẻ để trải nghiệm.

  • Pin Pod System mạnh mẽ

Pin trong các Pod System hiện đại có thể lên tới 300 mAh, đây là mức tăng đáng kể so với dung lượng tối đa của pin Vape Pen, chỉ xấp xỉ 180 mAh.

Tinh dầu Salt Nicotine cho Pod system là gì

Pod System tương thích với nồng độ nicotin từ 0 miligam (mg) đến 50 miligam (mg), vì nó được thiết kế để giúp những người nghiện thuốc lá nặng có trải nghiệm hài lòng hơn. 

Với một chiếc RDA tank vape, việc hít phải muối có thể khiến bạn bị cộm cổ, gây cảm giác khó chịu nhưng với pod system, bạn có thể làm cho làn khói êm dịu, đủ mùi vị và nil sẽ không bị sốc và gây khó chịu. Ngoài ra, mức độ say mà bạn gặp phải khi sử dụng hệ thống pod sẽ thấp hơn nhiều.

Tinh dầu Salt Nicotine cho Pod system là gì
Tinh dầu Salt Nicotine cho Pod system là gì

Việc sử dụng pod system có gây hại không – Pod system là gì

Thuốc lá dưới mọi hình thức đều có hại cho sức khỏe của bạn. Tuy nhiên, thuốc lá thông thường bao gồm hàng trăm hợp chất bao gồm chì, amoni, xyanua và quan trọng nhất là nicotin, gây nghiện cao và dẫn đến hút thuốc mãn tính.

Khi sử dụng pod system, bạn có thể chọn hương vị và mức độ nicotin mà bạn muốn. Pod system sẽ làm nóng các loại tinh dầu, làm bay hơi chúng và tạo ra khói, trái ngược với thuốc lá thông thường sẽ phải hít vào toàn bộ.

Hút thuốc lá vẫn có hại cho sức khỏe của người dùng, mặc dù nó an toàn hơn hút thuốc lá.

Việc sử dụng pod system có gây hại không - Pod system là gì
Việc sử dụng pod system có gây hại không – Pod system là gì

Ai nên sử dụng Pod system là gì

Những người hút thuốc lá đang tìm kiếm một giải pháp thay thế lâu dài cho các sản phẩm thuốc lá thì pod system là một giải pháp tối ưu nhất.

Tuy nhiên, Pod-System không phải là một lựa chọn tốt cho những người không hút thuốc muốn vaping để thưởng thức. Nhiều loại tinh dầu có nhiều nicotin hơn chất lỏng vaping thông thường. Người dùng Pod System không quen hút thuốc có thể bị chóng mặt, buồn nôn và cảm giác nóng rát ở cổ họng.

Ai nên sử dụng Pod system là gì
Ai nên sử dụng Pod system là gì

>> Xem thêm:

tác hại của pod

tên các loại thuốc lá ở việt nam

tinh dầu vape CBD

tinh dầu thuốc lá điện tử

tinh dầu vape malaysia

Rate this post
logo-vape

Vape Tổng Kho là tổng nhà phân phối các sản phẩm Vape, Pod system thuốc lá điện tử, Tinh dầu vape chính hãng, cao cấp. Hệ thống cửa hàng phân phối trên Toàn Quốc. Tuyển cộng tác viên sỉ lẻ trên Toàn Quốc.

Trả lời